2 cách kiểm tra số dư tài khoản ViettelPay miễn phí chính xác nhất

ViettePay được mệnh danh là ngân hàng số của người Việt, hiện đang nhận được sự quan tâm khá cao từ phía người dùng. Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính cực kỳ nhanh chóng, bảo mật, và dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản ViettelPay. Thế nhưng, nhiều người dùng sử dụng ViettelPay đã lâu nhưng vẫn chưa cập nhật cho mình cách kiểm tra số dư tài khoản ViettelPay để quản lý các chi tiêu của mình hiệu quả hơn. Vậy thì qua đây hãy để dangky4g.vn giúp bạn kiểm tra số dư tài khoản Viettel thật nhanh chóng và chính xác nhé.

>> Xem ngay: Tổng đài 195 của Viettel là gì?

Hiện tại ViettelPay hỗ trợ khách hàng 2 cách tra cứu số dư tài khoản ViettelPay: Tra cứu qua ứng dụng và tra cứu thông qua mã USSD. Mỗi cách có một thao tác thực hiện riêng với điều kiện quy định riêng, ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cách kiểm tra số dư tài khoản ViettelPay nhanh chóng hoàn toàn miễn phí
Cách kiểm tra số dư tài khoản ViettelPay nhanh chóng hoàn toàn miễn phí​

2 cách kiểm tra số dư ViettelPay cực đơn giản

Quý khách hàng có thể chọn tra cứu qua ứng dụng hay qua mã USSD, mỗi cách có điều kiện riêng. Cụ thể như sau:

Cách kiểm tra tài khoản ViettelPay qua ứng dụng

Ứng dụng ViettelPay hỗ trợ khách hàng sử dụng ngân hàng số của người Việt tiện lợi hơn, tại ứng dụng có tích hợp tính năng kiểm tra tài khoản ViettelPay, quý khách hàng có thể thực hiện tra cứu theo các bước sau:

  • Bước 1: Thực hiện kết nối mạng cho điện thoại (Wifi, 3G, 4G Viettel, 5G Viettel) sau đó đăng nhập vào ứng dụng ViettelPay trên điện thoại.
  • Bước 2: Ở giao diện chính của ứng dụng, khu vực phía trên ở phần các dấu *** cạnh bên có biểu tưởng Mắt, bạn chọn vào biểu tượng Mắt số tiền sẽ hiện ra và đó là số dư tài khoản ViettelPay của bạn.

Như vậy điều kiện để tra cứu qua ứng dụng đòi hỏi điện thoại của quý khách hàng phải có kết nối mạng data ở thời điểm tra cứu. Quý khách hàng cần lưu ý vấn đề này để đảm bảo có thể tra cứu thành công nhé.

Cách tra cứu tài khoản Viettel thông qua mã USSD

Nếu không chọn cách kiểm tra qua ứng dụng, quý khách hàng có thể thực hiện thao tác tra cứu qua mã USSD với các bước như sau:

  • Bước 1: Trên màn hình quay số bạn thao tác nhập *998#Gọi sau đó chọn nhánh phím 6 (Trợ giúp) sau đó chọn Gửi.
  • Bước 2: Khi đó màn hình sẽ chuyển sang giao diện mới, bạn tiếp tục chọn phím 3 cuối cùng chọn phím 1 (Tra cứu số dư).

Như vậy bạn sẽ biết số dư tài khoản ViettelPay của mình, tuy nhiên điều kiện để kiểm tra qua cách này là khách hàng phải sử dụng sim mạng Viettel để mở tài khoản ViettelPay.

Trên đây là thông tin chi tiết cách kiểm tra số dư tài khoản của ViettelPay hoàn toàn miễn phí. Mong rằng quý khách hàng sẽ năm bắt số dư của mình một cách kịp thời để có kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất.

Tags: