Cách kiểm tra Sim đang sử dụng có phải Sim 4G Vinaphone

Sim mình đang sử dụng có phải là Sim 4G Vinaphone có lẽ là thắc mắc của nhiều thuê bao trong thời gian gần đây. Thực ra bạn có thể kiểm tra Sim đang sử dụng có phải Sim 4G Vinaphone hay không cực đơn giản, nhanh chóng mà không tốn cước phí. Thao tác kiểm tra đặc biệt quan trọng giúp thuê bao yên tâm đăng ký sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone thành công. Chi tiết về cách kiểm tra Sim 4G Vinaphone, các bạn hãy cùng dangky4g.vn theo dõi ngay trong bài viết sau đây nhé.

Thắc mắc về Sim của mình có phải là Sim 4G Vinaphone xảy ra nhiều nhất ở những bạn hòa mạng mới trong năm 2017. Đặc biệt là trong thời gian gần đây khi mà sóng 4G của Vinaphone đã được phủ rộng khắp trên diện rộng kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone tăng cao, việc chuẩn bị Sim 4G Vinaphone để sử dụng dịch vụ là nhu cầu thiết yếu, tuy nhiên trước khi vội vàng đi đổi Sim bạn có thể kiểm tra Sim đang sử dụng có phải Sim 4G Vinaphone hay chưa nhé!

Kiểm tra Sim đang sử dụng có phải Sim 4G Vinaphone hay không

Kiểm tra Sim đang sử dụng có phải Sim 4G Vinaphone hay không

Kiểm tra Sim đang sử dụng có phải Sim 4G Vinaphone hay không

– Kiểm tra Sim đang sử dụng có phải Sim 4G Vinaphone bạn hãy bấm mã USSD như sau:

*091*38#OK

(Cước kiểm tra lSim 4G Vinaphone miễn phí)

– Hệ hống sẽ gửi về cho bạn kết quả Sim của bạn có phải là Sim 4G Vinaphone hay không nhanh chóng sau khi bạn hoàn tất thao tác kiểm tra. Nếu hệ thống thông báo, Sim của bạn là Sim 4G Vinaphone thì bạn có thể yên tâm đăng ký gói cước 4G Vinaphone để sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo những điều kiện sau thì mới có thể truy cập Internet với tốc độ 4G:

+ Thuê bao của bạn đang hoạt động trong vùng phủ sóng 4G của Vinaphone.

+ Thiết bị điện thoại bạn đang sử dụng có hỗ trợ kết nối với 4G/4G LTE.

– Nếu Sim của bạn chưa phải Sim 4G Vinaphone bạn chỉ cần đi đổi Sim là đã có thể sử dụng bình thường. Nếu nhanh chân các bạn sẽ được đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí trong thời gian khuyến mãi của Vinaphone.

Kiểm tra Sim 4G Vinaphone nhanh chóng, miễn phí

Chi tiết cách đổi Sim đang sử dụng sang Sim 4G Vinaphone

Có 2 cách để đổi Sim đang dùng sang Sim 4G Vinaphone:

– Cách 1: Đổi Sim 4G Vinaphone tại cửa hàng

Bạn hãy đến trung tâm giao dịch Vinaphone gần nơi bạn nhất để được hỗ trợ. Khi đi bạn cần đem theo Sim cần chuyển đổi và Giấy chứng minh nhân dân.

– Cách 2: Đổi Sim 4G Vinaphone tại nhà

Rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi về số 800126 để được phục vụ chuyển đổi Sim đang sử dụng sang Sim 4G Vinaphone.

Nếu bạn muốn được đổi Sim tại cửa hàng Vinaphone thì cần đích thân mình đi nhé, Vinaphone không giải quyết trường hợp đổi Sim hộ người khác. Trường hợp bạn quá bận rộn thì hãy áp dụng cách đổi Sim 4G Vinaphone tại nhà để tiết kiệm thời gian nhé!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết và chúc bạn thực hiện kiểm tra Sim đang sử dụng có phải Sim 4G Vinaphone hay không thật nhanh chóng.

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !