Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile đơn giản nhất

Đa số người dùng di động hiện nay đều mua sim kích hoạt sẵn tại các cửa hàng, đại lý bởi sự tiện lợi bạn chỉ cần mua về gắn vào thuê bao của mình là có thể sử dụng ngay. Trong quá trình sử dụng bạn nên kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile điều này vừa giúp bạn biết được thuê bao trả trước hay trả sau của mình hoạt động vào thời gian nào vừa giúp bạn quản lý được các ưu đãi nhà mạng ưu tiên cho các thuê bao gắn bó lâu dài. Tuy nhiên không phải bất kì thuê bao nào cũng nắm được thao tác kiểm tra ngày kích hoạt sim.

Hiểu được vấn đề đó nên nội dung bài viết dưới đây dịch vụ dangky4g.vn sẽ hướng dẫn cho các thuê bao Vietnamobile cách kiểm tra ngày kích hoạt sim nhanh chóng thông qua tổng đài Vietnamobile, mời bạn cùng tham khảo nhé:

Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile nhanh chóng

Tiến hành kiểm tra ngày kích hoạt  ngay sau khi mua sim 

Hướng dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile:

– Nhà mạng Vietnamobile không cung cấp bất kì cú pháp nào để hỗ trợ kiểm tra ngày kích hoạt sim, vì vậy chỉ có một cách duy nhất là gọi điện trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile để được cung cấp thông tin ngày kích hoạt sim của bạn.

– Khi thực hiện cuộc gọi đến tổng đài Vietnamobile bạn cần cung cấp thông tin về số điện thoại và số  tiền còn lại trong tài khoản để nhân viên tổng đài  kiểm tra chính xác nhé. 

Tại sao cần biết thông tin về ngày kích hoạt sim Vietnamobile?

– Ngày kích hoạt sim Vietnamobile chính là ngày hệ thống bắt đầu xác nhận sim bạn hoạt động. Mọi chính sách và ưu đãi dành cho sim của bạn được bắt đầu tính từ ngày sim bạn được kích hoạt.

  Ví dụ: sim bạn có ưu đãi trong thời hạn 4 tháng nhưng sim bạn đã được kích hoạt trước đó 3 tháng thì bạn chỉ còn nhận 1 tháng ưu đãi nữa thôi. 

Hãy tiến hành kiểm tra thông tin ngày kích hoạt sim Vietnamobile khi vừa mua về nhé điều này sẽ giúp bạn không bỏ sót bất kì ưu đãi nào từ nhà mạng, chúc bạn tiến hành kiểm tra thành công và đừng quên đăng ký ngay cho mình một gói cước 3G Vietnamobile truy cập vào website dịch vụ dangky4g.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích đấy nhé, chúc bạn có một ngày làm việc và học tập vui vẻ.

Tags: