Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước 5G Viettel đang sử dụng đơn giản nhất

Đăng ký và sử dụng gói cước 5G Viettel nhưng đã quên đã đăng ký gói cước gì, tin chắc rằng bạn cũng rất quan tâm về việc kiểm tra gói cước 5G Viettel đang sử dụng. Khách hàng kiểm tra gói cước 5G Viettel đang dùng không chỉ biết tên gói cước, mà còn có thể biết thêm dung lượng data và thời gian sử dụng còn lại của gói cước. Đây chắc chắn là một thông tin cực kỳ hữu ích mà rất nhiều các thuê bao di động đang đăng ký sử dụng gói cước 5G của Viettel đặc biệt quan tâm.

Mạng 5G Viettel đã và đang là tâm điểm của người dùng di động và Dcom. Với nhiều gói cước hấp dẫn giúp khách hàng được truy cập mạng nhanh hơn và tiết kiệm hơn. Và để biết tên gói cước đang sử dụng để chia sẻ cùng bạn bè, người thân chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua việc kiểm tra gói 5G Viettel đang sử dụng. Hãy cùng dangky4g.vn tìm hiểu nhanh về việc kiểm tra gói 5G của Viettel đang sử dụng nhé.

Cách kiểm tra gói cước 5G Viettel đang sử dụng với 3 cách nhanh nhất
Cách kiểm tra gói cước 5G Viettel đang sử dụng với 3 cách nhanh nhất​

3 cách kiểm tra gói cước 5G Viettel đang sử dụng nhanh nhất

Để kiểm tra gói cước 5G Viettel đang sử dụng, khách hàng có thể chọn cho mình một trong 3 cách kiểm tra sau đây:

– Kiểm tra bằng tin nhắn.

– Kiểm tra qua ứng dụng My Viettel.

– Kiểm tra từ tổng đài Viettel.

Tất cả các cách trên đều hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thực hiện việc kiểm tra bất kỳ khi nào có nhu cầu.

Kiểm tra gói cước 5G Viettel đang sử dụng bằng tin nhắn

Để tiến hành kiểm tra gói cước 5G của Viettel đang sử dụng, bạn có thể kiểm tra bằng tin nhắn với cú pháp:

KTMI gửi 191

Ngay sau đó, tổng đài Viettel sẽ nhanh chóng phản hồi đến thuê bao của bạn, hãy kiểm tra xem mình đã đăng ký gói cước nào của Viettel để sử dụng nhé. Việc kiểm tra không chỉ cho bạn biết tên gói cước mà còn cung cấp thêm một số thông tin hữu ích như:

  • Dung lượng data 5G Viettel còn lại của gói cước.
  • Thời gian sử dụng còn lại của gói 5G Viettel.

Kiểm tra gói 5G Viettel đang sử dụng bằng ứng dụng My Viettel 

Ứng dụng My Viettel là một ứng dụng chăm sóc khách hàng thu nhỏ của mỗi thuê bao. Mọi hoạt động trên thuê bao đều được Viettel quản lý thông qua ứng dụng này và việc kiểm tra gói data 5G Viettel đang sử dụng cũng không là ngoại lệ.

Theo đó, khách hàng chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng sau đó đăng nhập bằng số điện thoại mình đang sử dụng, truy cập vào phần thông tin data, các thông tin bạn cần biết sẽ được thống kê từ trái qua phải như sau:

  • Tên gói cước.
  • Dung lượng data.
  • Thời gian sử dụng ưu đãi còn lại.

*Lưu ý: Khách hàng thực hiện kiểm tra qua ứng dụng My Viettel phải đảm bảo điện thoại có kết nối wifi hoặc kết nối 5G Viettel.

Kiểm tra gói cước 5G của Viettel đang đăng ký qua tổng đài Viettel

Nếu không chọn 2 cách trên, khách hàng vẫn còn cách gọi đến tổng đài Viettel để yêu cầu tra cứu gói cước 5G Viettel đang sử dụng. Nhân viên tổng đài Viettel hoạt động 24/7 sẽ cung cấp thông tin đến bạn thật nhanh chóng và thật chính xác với cước phí tra cứu hoàn toàn miễn phí.

>> Xem ngay: Tổng đài Viettel số mấy?

Hy vọng rằng với những cách kiểm tra gói cước 5G Viettel đang sử dụng được dangky4g.vn chia sẻ sẽ giúp khách hàng có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng. Chúc quý khách hàng thực hiện thành công!

Tags: