Cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone miễn phí qua 888

Để quá trình sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone được diễn ra trọn vẹn và tiết kiệm thì việc thường xuyên kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao còn lại là việc làm hết sức cần thiết. Kiểm tra dung lượng Data 4G Vinaphone sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình đồng hành sử dụng gói cước 4G Vinaphone, từ đó bạn sẽ có kế hoạch sử dụng dung lượng Data 4G có trong gói cước một cách hợp lý hơn.

Mặc dù tất cả các gói cước 4G Vinaphone đều có tính năng tự ngắt kết nối Internet khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng tài nguyên Data không hợp lý thì rất là lãng phí. Kiểm tra dung lượng gói cước 4G Vinaphone chỉ với 1 tin nhắn duy nhất và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí, không mất quá nhiều thời gian lại không mất tiền, bạn còn ngại gì mà không cầm điện thoại của mình lên để kiểm tra xem dung lượng 4G Vinaphone còn lại trong gói là bao nhiêu nhé!

Kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone bằng tin nhắn miễn phí

Kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone bằng tin nhắn miễn phí

Cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao:

– Cũng giống như khi sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone, thuê bao muốn kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone còn lại là bao nhiêu thì chỉ cần soạn theo cú pháp tin nhắn rất quen thuộc là:

DATA gửi 888

– Sau khi tin nhắn được gửi đi, tổng đài Vinaphone sẽ gửi về cho bạn tin nhắn phản hồi bao gồm đầy đủ các thông tin về gói cước 4G Vinaphone mà bạn đã đăng ký như: Tên gói cước, dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao còn lại thời gian sử dụng của gói cước.

– Cước phí tin nhắn kiểm tra dung lượng Data 4G Vinaphone tốc độ cao còn lại gửi về tổng đài 888 là miễn phí. Ngoài ra trong quá trình sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone, bạn gặp phải vấn đề thắc mắc cần giải quyết thì có thể gọi ngay về số tổng đài Vinaphone quen thuộc là 9191 (cước phí 200đ/phút) để được nhân viên hỗ trợ giải đáp kịp thời.

>>> Đăng ký gói cước 4G Vinaphone trọn gói không giới hạn

Cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone nhanh chóng

Lợi ích từ việc kiểm tra dung lượng Data 4G Vinaphone còn lại:

– Kiểm tra dung lượng gói 4G Vinaphone giúp người dùng di động yên tâm truy cập mạng 4G tốc độ cao, nắm được mỗi ngày thuê bao đã dùng hết bao nhiêu dung lượng Data 4G và còn lại bao nhiêu Data có thể sử dụng trong thời gian sắp tới.

– Chủ động điều tiết sử dụng số dung lượng 4G Vinaphone hiện có sao cho hợp lý hơn trong quá trình sử dụng, tránh để bị rơi vào trường hợp bị gián đoạn truy cập mạng 4G.

– Qua cú pháp kiểm tra Data 4G Vinaphone, giúp thuê bao nắm toàn bộ những thông tin cơ bản về gói cước, từ đó sẽ dễ dàng đưa ra hướng xử lý như hủy gói cước 4G Vinaphone, tiếp tục sử dụng gói cước hay mua thêm dung lượng 4G Vinaphone để tiếp tục truy cập Internet trong trường hợp sử dụng hết Data mà thời hạn sử dụng gói cước vẫn còn.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 4G Vinaphone giá rẻ mới nhất hiện nay

Có quá nhiều lợi ích thiết thực chỉ trong một cú pháp tin nhắn kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone phải không nào? Hãy lưu lại cú pháp tin nhắn này để có thể dùng đến bất kỳ khi nào trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !