Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel bằng tin nhắn miễn phí

Đăng ký gói cước 3G Viettel để sử dụng, bạn muốn biết dung lượng ưu đãi còn lại của gói cước là bao nhiêu? Hãy nhanh chóng kiểm tra dung lượng 3G Viettel còn lại để có thể sử dụng thật phù hợp dung lượng data có sẵn. Việc kiểm tra lưu lượng 3G Viettel tốc độ cao còn lại được thực hiện bằng tin nhắn hoàn toàn miễn phí. Và bạn có thể kiểm tra thường xuyên, bởi Viettel hỗ trợ khách hàng sử dụng hợp lý data bạn có thể kiểm tra bất kỳ lúc nào. Ngay cả khi tài khoản di động hết tiền bạn vẫn có thể tiến hành liểm tra dung lượng data 3G Viettel còn lại thật dễ dàng và nhanh chóng.

Kiểm tra dung lượng data 3G Viettel vô cùng dễ dàng bằng tin nhắn. Bạn có thể kiểm tra ngay cả khi tài khoản di động không còn tiền. Với những khách hàng đang đăng ký sử dụng 3G Viettel và muốn biết cách kiểm tra để có kế hoạch sử dụng data phù hợp, hãy dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết cách kiểm tra bạn nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel bằng tin nhắn miễn phí
Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel bằng tin nhắn miễn phí​

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel bằng tin nhắn:

Để tiến hành kiểm tra dung lượng 3G Viettel tốc độ cao còn lại, các thuê bao đã đăng ký gói 3G Viettel có thể tiến hành kiểm tra theo cú pháp:

KTTK gửi 191

Phí kiểm tra lưu lượng data 3G Viettel bằng tin nhắn gửi đến tổng đài 191 là hoàn toàn miễn phí.

Sau khi tin nhắn kiểm tra được gửi đi, hãy kiểm tra hộp thư từ đầu số tổng đài Viettel để biết dung lượng data tốc độ cao còn lại bạn nhé.

Việc kiểm tra còn cho bạn biết thời hạn sử dụng dung lượng data ưu đãi 3G Viettel còn lại là bao lâu, sử dụng đến khi nào.

>> Xem thêm: Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel bằng tin nhắn

Một số lưu ý khi thực hiện kiểm tra lưu lượng data 3G Viettel còn lại:

– Kiểm tra dung lượng 3G Viettel còn lại được thực hiện khi thuê bao Viettel đang đăng ký sử dụng gói cước 3G Viettel (MIMAX70, MIMAX90, MIMAX125, MIMAX200, UMAX300…).

– Việc kiểm tra lưu lượng data 3G Viettel qua tổng đài 191 là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể thực hiện ngay cả khi tài khoản di động không còn tiền.

– Không giới hạn số lần kiểm tra dung lượng 3G của Viettel. Bạn có thể kiểm tra thường xuyên hoặc ngay sau khi vừa sử dụng data tốc độ cao.

– Khi tiến hành kiểm tra, bạn nên tắt dự liệu di động để hệ thống cập nhật dữ liệu data thật chính xác nhé.

>> Xem ngay: Các gói cước 3G Viettel có thể thực hiện kiểm tra dung lượng

Trên đây là thông tin chi tiết về cách kiểm tra lưu lượng 3G Viettel tốc độ cao còn lại. Hy vọng rằng việc kiểm tra sẽ giúp bạn sử dụng thật hiệu quả và phù hợp dung lượng ưu đãi còn lại. Chúc quý khách hàng kiểm tra thành công.

Tags: