Hướng dẫn cách kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu số Viettel

Với nhu cầu sử dụng cao, nhiều khách hàng đã sở hữu cho mình nhiều số thuê bao Viettel cùng lúc. Hãy thực hiện việc kiểm tra Chứng minh nhân dân (CMND) đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Viettel để có thể kiểm soát lại tất cả những thuê bao Viettel bạn đã đăng ký thông tin chính chủ. Theo quy định với mỗi CMND bạn có thể đăng ký tối đa 5 số thuê bao Viettel, việc kiểm tra sẽ cho bạn biết hiện giấy CMND của bạn đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Viettel và cụ thể là những số thuê bao nào.

Hiểu được nhu cầu cần thiết này của khách hàng, nhà mạng Viettel hỗ trợ cách kiểm tra chứng minh nhân dân đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao với cú pháp đơn giản và nhanh chóng. Nếu vì thời gian hòa mạng và sử dụng quá lâu làm bạn không thể nhớ chính xác giấy CMND của bạn đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Viettel thì thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này, hãy cùng dangky4g.vn theo dõi nhé.

kiem tra CMND da dang ky bao nhieu so Viettel
Kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao mạng Viettel bằng cú pháp đơn giản

Hướng dẫn cách kiểm tra giấy CMND đã đăng ký bao nhiều số thuê bao mạng Viettel:

Theo như quy định, mỗi giấy CMND chỉ có thể đăng ký tối đa 5 số thuê bao mạng Viettel trong đó có 3 số thuê bao Viettel trả trước và 2 số thuê bao Viettel trả sau. Với quy định này nhiều khách hàng đã đăng ký sử dụng nhiều số thuê bao cùng lúc và không thể nhớ mình đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Viettel.

Trong trường hợp này, để biết có bao nhiêu số thuê bao Viettel đã được đăng ký thông tin bởi CMND của mình, các bạn tra cứu bằng cách soạn tin nhắn gửi đến tổng đài 195 của Viettel theo cú pháp như sau:

CMT <SỐ CMND> gửi 195 (SMS miễn phí)

Với <SỐ CMND> là số chứng minh dân dân bạn cần kiểm tra. Ví dụ: Số CMND của bạn là 123456789 bạn soạn tin nhắn kiểm tra như sau: CMT 123456789 gửi 195. 

Nhận được yêu cầu kiểm tra, nhà mạng sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin và gửi phản hồi đến bạn nhanh nhất với nội dung phản hồi là danh sách các số thuê bao Viettel bạn đã đăng ký thông tin bởi CMND của bạn.

giay CMND co the dang ky bao nhieu so thue bao Viettel

Thông tin cần lưu ý khi đăng ký CMND cho số thuê bao Viettel:

– Với 1 giấy CMND bạn có thể đăng ký tối đa 3 số thuê bao Viettel trả trước và bạn có thể tiến hành đăng ký tại bất kỳ cửa hàng nào của Viettel mà không cần phải đến cùng 1 cửa hàng để đăng ký.

– Với 1 giấy CMND bạn có thể đăng ký tối đa 2 số thuê bao Viettel trả sau tuy nhiên bạn phải đến đúng điểm giao dịch Viettel đã đăng ký lần trước đó mới có thể đăng ký thành công.

– Đối với khách hàng là thuê bao sinh viên Viettel, mỗi CMND chỉ có thể đăng ký duy nhất 1 số thuê bao, nếu muốn đăng ký nhiều thuê bao trên cùng CMND quý khách sẽ được hòa mạng các gói thường như Tomato, Economy…của Viettel.

– Bạn có thể hoà mạng nhiều thuê bao trên 1 CMND với nhiều thuê bao khác nhau, không nhất thiết phải hòa mạng cùng 1 gói cước.

Với những thông tin hữu ích này hy vọng bạn có thể kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu số Viettel nhanh nhất và chính xác nhất.

Tags: