Cách kích hoạt eSIM Vinaphone cho điện thoại iPhone XS Max, XS, XR

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn người dùng cách kích hoạt eSIM VinaPhone trên iPhone Xs, Xs Max, XR. Với công nghệ tiên tiến, tích hợp trực tiếp vào bên trong thiết bị điện thoại, E-Sim sẽ giúp cho người sử dụng xử lý nhanh được các tình huống liên lạc cần thiết, bởi có thể sở hữu từ 3-5 số điện thoại của nhiều nhà mạng khác nhau. Kích hoạt eSIM Vinaphone chỉ mất khoảng 30 giây, kích hoạt cực nhanh và đơn giản hơn rất nhiều so với thẻ Sim điện thoại truyền thống.

Khác với thẻ Sim vật lý truyền thống, kích hoạt eSIM Vinaphone được thực hiện thông qua mã QR Code trên tờ voucher hoặc trên file ảnh được gửi qua email của khách hàng đã đăng ký đặt trước eSIM Vinaphone. Kích hoạt eSIM Vinaphone miễn phí và nhanh chóng, bỏ qua thao tác tháo lắp Sim như trước đây. Sau khi kích hoạt xong eSIM của Vinaphone thì những chiếc iPhone hỗ trợ eSIM sẽ chính thức trở thành điện thoại 2 SIM thực sự. 

Cách kích hoạt eSIM Vinaphone cho điện thoại iPhone miễn phí

Kích hoạt eSIM Vinaphone miễn phí

Cách kích hoạt eSIM Vinaphone trên điện thoại iPhone:

– Hiện tại chỉ có 3 mẫu iPhone đời mới là iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max có thể sử dụng eSIM Vinaphone. Ngoài ra thì chiếc iphone của bạn cũng cần cài phiên bản iOS 12.1.1 trở đi.

– Trong quá trình đăng ký eSIM Vinaphone thì điện thoại cần có mạng để kết nối với máy chủ của nhà mạng. Vì vậy, bạn cần bật Wi-Fi trên điện thoại trước khi tiến hành kích hoạt eSIM Vinaphone nhé.

Chi tiết cách kích hoạt eSIM Vinaphone cho iPhone:

Sau khi đăng ký thành công eSIM với Vinaphone, bạn sẽ được cấp một mã QR Code trên tờ voucher hoặc trên file ảnh được gửi qua email. 

Cách kích hoạt eSIM Vinaphone cho điện thoại iPhone miễn phí

– Bước 1: Vào Cài đặt (Settings) -> Di động (Cellular), rồi bấm chọn tiếp Thêm gói cước di động (Add Cellular Plan).

Cách kích hoạt eSIM Vinaphone cho điện thoại iPhone miễn phí

– Bước 2: Điện thoại sẽ chuyển sang màn hình yêu cầu quét mã QR Code. 

Cách kích hoạt eSIM Vinaphone cho điện thoại iPhone miễn phí

– Bước 3: Sau khi máy nhận diện mã QR Code thành công, bạn chọn "Thêm gói cước di động" để hoàn tất tiến trình đăng ký eSIM Vinaphone.

Cách kích hoạt eSIM Vinaphone cho điện thoại iPhone miễn phí

Bạn chỉ mất tối đa 30 giây để kích hoạt eSIM Vinaphone thành công. Sim sau khi kích hoạt có thể sử dụng gọi, nhắn tin, đăng ký 3G Vinaphone/4G Vinaphone bình thường. Với những tính năng ưu việt thì eSIM Vinaphone cho phép iPhone XR, XS và XS Max trở những điện thoại 2 SIM- một tính năng lâu nay người dùng iPhone mong muốn được có.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 4G Vinaphone cho thuê bao eSIM Vinaphone

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn kích hoạt cài đặt eSIM Vinaphone cho điện thoại iPhone thành công. Chúc bạn có nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị cùng với eSIM Vinaphone nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: