Cách hủy gói cước 4G Vinaphone qua tổng đài 888 miễn phí

Khi bạn đang sử dụng gói cước 4G Vinaphone nhưng bạn muốn hủy 4G Vinaphone hay đăng ký gói cước 4G Vinaphone khác phù hợp hơn. Nếu như trước đây thao tác đăng ký 4G Vinaphone được thực hiện bằng tin nhắn thì hủy gói cước 4G Vinaphone cũng được thao tác chỉ bằng 1 tin nhắn duy nhất và đặc biệt là bạn không bị mất phí.

Hủy gia hạn gói cước 4G VinaPhone thành công, các bạn có thể sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí để được thoải mái gọi, nhắn tin cho nhiều người hay đơn giản là được đăng ký sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng mà bạn yêu thích hay sử dụng gói cước khác phù hợp với nhu cầu hơn. Dù bạn sử dụng bất kỳ gói cước 4G Vinaphone nào thì cũng cần lưu ý rằng tất cả các gói cước đều có tính năng tự động gia hạn vào chu kỳ sử dụng tiếp theo. Do đó ngay khi bạn không còn muốn sử dụng gói cước nữa thì nên hủy gói cước đi để có thể bảo toàn tài khoản của mình.

huy-goi-cuoc-4g-vinaphone

Hủy gói cước 4G Vinaphone bằng tin nhắn miễn phí

Cách hủy gói cước 4G Vinaphone huỷ gia hạn 4G VinaPhone:

– Để hủy gói cước 4G Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin: 

HUY [Tên-Gói] gửi 888 (miễn phí).

Ví dụ: Bạn đang sử dụng gói MAX Vinaphone sinh viên và bạn muốn hủy gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn: HUY MAX gửi 888.

  • Sau khi hủy gói cước thành công, tổng đài Vinaphone cũng sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn biết. Nếu không còn nhu cầu sử dụng Internet bằng 4G thì bạn hãy nhớ tắt Dữ liệu trên thiết bị di động đi nhé.
  • Đối với những thuê bao hủy 4G Vinaphone để được đăng ký gói cước khác phù hợp hơn thì sau khi hủy gói cước đang sử dụng thành công bạn đã có thể đăng ký 4G Vinaphone với cú pháp như sau: [Tên-Gói] gửi 1543

cach-huy-goi-cuoc-4g-vinaphone

Lưu ý khi huỷ gia hạn gói cước 4G Vinaphone:

Về mặt lý thuyết thì bạn có thể hủy gói cước 4G Vinaphone bất kỳ khi nào bạn muốn. Tuy nhiên để tiết kiệm và tránh lãng phí thì bạn nên hủy gói vào những thời điểm sau là thích hợp nhất:

1. Hủy gói cước 4G VinaPhone sau khi đã sử dụng hết ưu đãi Data miễn phí:

+ Đây là thời điểm hủy gói thích hợp với những bạn sử dụng gói cước 4G Vinaphone có giới hạn dung lượng, giúp thuê bao tránh bị trừ cước phát sinh ngoài gói.

+ Để biết thuê bao có sử dụng hết ưu đãi Data hay chưa bạn có thể kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone có trong gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DATA gửi 888 (miễn phí).

2. Hủy 4G VinaPhone trước thời điểm hệ thống gia hạn gói cước:

  • Đây là thời điểm hủy 4G Vinaphone thích hợp cho những bạn sử dụng gói cước 4G Vinaphone không giới hạn dung lượng, bởi dù bạn có sử dụng hết ưu đãi Data trong gói thì vẫn được truy cập Internet miễn phí đến ngày cuối cùng của hạn sử dụng.
  • Cách kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone còn lại soạn: DATA gửi 888 như trên để kiểm tra.

Hy vọng thông qua bài viết giúp bạn hủy gói cước 4G Vinaphone nhanh chóng và hiệu quả. Hãy gọi về tổng đài Vinaphone 9191 nếu gặp phải vướng mắc trong quá trình hủy gói cước nhé. Chúc bạn thành công!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !