Cách hủy gói cước 4G Viettel nhanh chóng qua tổng đài 191

Với gói cước 4G Viettel hiện tại đang sử dụng, bạn cảm thấy không phù hợp hay không có nhu cầu sử dụng nũa hãy hủy gói cước 4G Viettel để không làm mất thêm cước phí gia hạn hoặc để đăng ký 1 gói cước 4G Viettel khác với ưu đãi phù hợp hơn, Việc hủy gói cước 4G Viettel sẽ được diễn ra nhanh chóng chỉ với một cú pháp gửi đến tổng đài 191.

Nếu gói cước 4G Viettel của bạn đang sắp hết hạn sử dụng thì việc hủy gói cước 4G mạng Viettel nhanh chóng là điều cần thiết trong lúc này. Vậy bạn đã biết cú pháp hủy gói cước 4G của Viettel qua tổng đài 191 chưa nào? Hãy cùng theo dõi bài viết để bỏ túi cho mình cú pháp hủy nhanh chóng nhất và thực hiện khi cần thiết nhé.

Cách hủy gói cước 4G Viettel nhanh chóng qua tổng đài 191
Cách hủy gói cước 4G Viettel nhanh nhất

Hướng dẫn cách hủy gói cước 4G Viettel nhanh nhất bằng tin nhắn:

Hủy gói cước 4G Viettel là bước cuối cùng để kết thúc việc sử dụng đối với 1 gói cước 4G Viettel. Khách hàng không có nhu cầu truy cập Internet sẽ tiến hành hủy gói cước 4G Viettel để không làm mất thêm cước phí gia hạn ở chu kỳ tiếp theo. Khách hàng khi cảm thấy gói cước 4G Viettel hiện tại không phù hợp với nhu cầu sử dụng nữa tiến hành hủy gói cước để đăng ký 4G Viettel với gói cước phù hợp hơn. 

Khi có nhu cầu hủy gói cước 4G Viettel, rất đơn giản thuê bao 4G Viettel chỉ cần soạn tin nhắn hủy theo cú pháp:

HUY gửi 191

Không cần bận tâm bạn đã đăng ký gói cước 4G Viettel nào (gói MIMAX Viettel, gói DMAX Viettel…), chỉ với 1 cú pháp bạn có thể hủy thành công gói cước 4G Viettel mà hiện thuê bao bạn đang sử dụng.

Tin nhắn hủy gói cước được gửi đi, hãy chờ đợi phản hồi từ tổng đài Viettel và kiểm tra xem bạn đã hủy gói cước thành công chưa nhé.

Cách hủy gói cước 4G Viettel nhanh chóng qua tổng đài 191

Mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm tối đa dung lượng trước khi hủy gói cước 4G Viettel:

Khi tiến hành hủy gói cước 4G Viettel thành công, mọi ưu đãi về dung lượng và thời gian sử dụng còn lại của gói cũng sẽ bị hủy. Mọi hoạt động truy cập Internet lúc này đều sẽ bị trừ cước phí rất cao. Để tiết kiệm tối đa những ưu đãi gói cước 4G Viettel mang đến, hãy cân nhắc và hủy gói cước tại 2 thời điểm sau:

  • Kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại của gói cước theo cú pháp KTTK gửi 191. Nếu chưa sử dụng hết ưu đãi bạn có thể sử dụng tiếp tục và hủy khi đã hết ưu đãi. Như vậy bạn sẽ tận dụng tối đa những gì mà gói cước 4G mạng Viettel mang đến.
  • Nếu gói cước 4G Viettel bạn đang sử dụng đã hết thời gian sử dụng, nếu không can thiệp vào gói cước sẽ tự động gia hạn và trừ cước phí vào tài khoản chính. Trước khi chu kỳ kết thúc hãy tiến hành hủy gói cước để không mất thêm cước gia hạn nhé.

Chúc bạn tiến hành hủy gói cước 4G Viettel nhanh chóng thành công và lựa chọn đăng ký một gói cước 4G Viettel khác phù hợp với nhu cầu của mình bạn nhé.

Tags: