Cách hủy gói cước 3G Vinaphone miễn phí nhanh chóng

Để hủy 3G Vinaphone các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp có sẵn qua tổng đài 888. Hủy gói cước 3G Vinaphone là hoàn toàn miễn phí nhưng có thể giúp bạn ngừng sử dụng dịch vụ khi không còn nhu cầu truy cập Internet bằng mạng 3G Vinaphone nữa. Bạn sử dụng gói cước 3G Vinaphone nào? Hãy cùng xem cách hủy gói cước ấy ngay trong bài viết sau đây của dangky4g.vn nhé.

Tất cả các gói cước 3G Vinaphone đều có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng nên việc hủy gói cước là điều hết sức cần thiết nếu như bạn muốn bảo toàn tài khoản của mình khi không có nhu cầu lên mạng 3G Vinaphone nữa. Hủy gói cước nhanh chóng chỉ với 1 tin nhắn duy nhất, cùng xem và áp dụng ngay nhé.

Hướng dẫn cách hủy gói cước 3G Vinaphone

Cách hủy gói cước 3G Vinaphone nhanh chóng

Hướng dẫn cách hủy gói cước 3G Vinaphone miễn phí:

Bạn không muốn sử dụng gói cước 3G Vinaphone nữa hoặc muốn chuyển sang gói cước 3G Vinaphone khác để sử dụng thì có thể hủy gói cước mình đang sử dụng bằng 1 trong 2 cú pháp tin nhắn sau:

  • Cú pháp 1:  HUY tên gói cước gửi 888
  • Cú pháp 2: Tên gói cước OFF gửi 888

Ví dụ bạn đang sử dụng gói cước MAX Vinaphone để hủy gói, bạn chỉ cần soạn tin nhắn: HUY MAX gửi 888 hoặc MAX OFF gửi 888.

Cước phí hủy gói cước 3G Vinaphone gửi tổng đài 888 là miễn phí. Các bạn có thể hủy gói cước bất kỳ lúc nào khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa. Sau khi hủy gói cước thành công, tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn biết, bạn đừng quên tắt chế độ 3G trên điện thoại đi nhé.

Trường hợp các bạn muốn hủy 3G Vinaphone ( tức là không có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G nữa) chỉ cần soạn tin: GPRS OFF gửi 888.

Chúc các bạn hủy gói cước 3G Vinaphone thành công. Nếu cần sự giúp đỡ trong quá trình hủy gói cước, bạn chỉ cần gọi về tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ nhé.

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: