Cách giữ số sim Viettel nhiều năm không yêu cầu phát sinh phí

Bạn có những chuyến công tác nước ngoài dài hạn hay định cư hay không có nhu cầu sử dụng sim Viettel trong thời gian dài nhưng bạn vẫn muốn được giữ sim số Viettel nhiều năm. Nhà mạng Viettel có cách để bạn có thể giữ số Viettel không bị thu hồi về kho rất đơn giản và cực kỳ tiết kiệm đấy. Theo đó, không phải thực hiện bất kỳ yêu cầu phát sinh phí gì trong suốt 12 tháng, bạn vẫn có thể bảo toàn số di động. Tính năng này rất được ưa chuộng sử dụng cho những khách hàng thường xuyên đi nước ngoài và những thuê bao không có nhu cầu sử dụng di động thời gian dài, quá là tuyệt vời phải không nào?

Chỉ với 50.000đ bạn được duy trì sim Viettel không phát sinh phí trong 12 tháng, ưu đãi này giúp khách hàng Viettel dù không sử dụng sim trong thời gian dài vẫn có thể đảm bảo số thuê bao được hoạt động bình thường mà không bị thu hồi về kho. Cùng dangky4g.vn tìm hiểu về cách giữ sim số Viettel thời gian dài không sử dụng thông qua nội dung bài viết dưới đây bạn nhé.

Hướng dẫn cách giữ sim số Viettel một năm đến nhiều năm không dùng
Hướng dẫn cách giữ sim số Viettel một năm đến nhiều năm không dùng​

Hướng dẫn cách giữ sim số Viettel một năm đến nhiều năm không dùng nhưng không bị thu hồi về kho:

Bí quyết dành cho bạn chính là đăng ký gói cước VT VANG Viettel (Gói Viettel Vàng). Không bị thu hồi số hay khóa chiều khi không sử dụng di động phát sinh cước phí trong thời gian dài. Tiến hành đăng ký gói cước bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

VTVANG gửi 109

Chỉ cần đăng ký gói cước thành công bạn có đến 12 tháng treo sim Viettel không cần sử dụng vẫn không lo lắng sim bị thu hồi về kho.

Xem thêm: Tải ứng dụng My Viettel quản lý thuê bao hiệu quả.

Thông tin chi tiết gói cước VT Vàng của Viettel:

– Cước phí đăng ký: 50.000đ/lần.

– Thời gian sử dụng: 12 tháng.

– Công dụng: Giữ số Viettel không bị thu hồi về kho trong vòng 1 năm không đòi hỏi phải thực hiện phát sinh cước phí.

– Đối tượng đăng ký: Các thuê bao di động của Viettel không áp dụng cho sim có thời gian sử dụng như gói Economy.

Những tính năng đặc biệt của tính năng giữ số sim Viettel nhiều năm thông qua gói VT VANG Viettel:

Đăng ký thành công gói VT VÀNG Viettel, bạn không phải thỏa mãn bất kỳ cước phát sinh như gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 4G Viettel… trong suốt 12 tháng. Nhà mạng vẫn giữ số của bạn không bị thu hồi về kho.

Trong thời gian nhận ưu đãi 12 tháng giữ số của sim Viettel, bạn có thể sử dụng lại sim bất kỳ khi nào bạn muốn. Không cần phải thực hiện bất kỳ yêu cầu kích hoạt sim nào.

Nhà mạng Viettel còn ưu đãi miễn phí tin nhắn nhỡ và cuộc gọi nhỡ cho thuê bao trong thời gian sim Viettel không hoạt động.

Tính năng giữ số được sử dụng trong vòng 12 tháng. Sau 12 tháng gói cước VT VÀNG của Viettel sẽ được tự động gia hạn và giữ số trong 12 tháng nữa. Hãy đảm bảo rằng tài khoản gốc sim Viettel của bạn có đủ cước phí gia hạn gói VT VANG nhé.

Trên đây là chi tiết cách giữ sim Viettel 12 tháng không bị thu hồi khi không phát sinh giao dịch. Chúc quý khách hàng giữ số sim Viettel thành công.

Tags: