Cách giải quyết và khắc phục tài khoản Vietnamobile trừ tiền vô lý

Trong quá trình sử dụng điện thoại chắc hẳn ai cũng rơi vào trường hợp tài khoản Vietnamobile bị trừ tiền vô lý trong khi bạn không hề đăng ký bất kì dịch vụ nào. Thực ra nhà mạng không hề trừ tiền vô cớ chỉ là do bạn đã đăng ký nhưng đôi khi bạn quên hoặc thao tác hủy dịch vụ không thành công. Để kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng cũng như ngăn chặn ngay tình trạng mất tiền vô lý, bài viết dưới đây của dịch vụ dangky4g.vn/vietnamobile sẽ cung cấp cho bạn cách giải quyết và khắc phục tài khoản Vietnamobile bị trừ tiền vô lý, mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết ngay bên dưới nhé:

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tài khoản đột nhiên bị hao hụt nhưng bạn lại hoàn toàn không biết lý do, hãy xem mình rơi vào trường hợp nào để tìm cách giải quyết hợp lý nhé. 

Nguyên nhân tài khỏa Vietnamobile bị trừ tiền vô lý

Kiểm tra tài khoản Vietnamobile thường xuyên để tránh rơi vào trường hợp mất tiền vô lý

Nguyên nhân sim Vietnamobile bị trừ tiền vô lý:

1. Nguyên nhân 1:  đa số các sim Vietnamobile mới mua có tích hợp sẵn dịch vụ LiveNews, đây là dịch vụ tiện ích giúp bạn cập nhật tin tức thường xuyên bằng các bản tin flash sáng trên màn hình, nếu vô tình kích bào bạn sẽ phải chi trả cước phí từ 500đ – 15.000đ (tùy mỗi bản tin).

2. Nguyên nhân 2: tuy ra đời sau các nhà mạng khác nhưng Vietnamobile cho triển khai thường xuyên các dịch vụ nhằm đem đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng, khi bạn tham gia các dịch vụ từ Vietnamobile khi hết thời gian sử dụng hệ thống sẽ tự động gia hạn với điều kiện tài khoản chính trong thuê bao bạn đáp ứng đủ cước phí. Vì vậy bạn nên thường xuyên kiểm tra tài khoản Vietnamobile để kịp thời sử lý nhé

3. Nguyên nhân 3: đây là nguyên nhân đa số các thuê bao đều vướng phải. Bạn đăng ký sử dụng dịch vụ 3G Vietnamobile, nhưng bạn sử dụng quá dung lượng ưu đãi được tặng, khi đó hệ thống sẽ tự động tính cước phí phát sinh tùy theo gói cước 3G Vietnamobile bạn đăng ký. 

Cách kiểm tra tài khoản Vietnamobile trên máy tính bảng, Ipad đơn giản nhất

Cách giải quyết và khắc phục tài khoản sim Vietnamobile bị trừ tiền vô lý nhanh nhất:

Nếu chẳng mai một sớm mai khi thức giấc tài khoản dế yêu bỗng nhiên tụt xuống 0đ thì hãy nhanh tay thực hiện ngay những cách dưới đây nhé.

– Kiểm tra tất cả các dịch vụ đang sử dụng: đôi khi bạn quên hoặc thao tác hủy dịch vụ không thành công sẽ làm bạn mất đi một số tiền oan uổng, bạn có thể kiểm tra các dịch vụ trong thuê bao bằng cách:

+ Gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài của Vietnamobile:  789.

+ Soạn tin nhắn với cú pháp: KTDV gửi 345

– Hủy các dịch vụ Vietnamobile không sử dụng: ngay sau khi kiểm tra các dịch vụ tồn tại trong thuê bao, hãy tìm xem dịch vụ nào bạn không có nhu cầu sử dụng thì hãy nhanh chóng hủy dịch vụ trước khi hệ thống tự động gia hạn.

Lưu ý: khi thực hiện cuộc gọi đến tổng đài Vietnamobile, giao dịch viên sẽ hỏi bạn một số câu hỏi cơ bản điều này sẽ hỗ trợ cho việc kiểm tra những dịch vụ mà thuê bao đang sử dụng chính xác hơn:

+ Số tiền còn lại trong tài khoản hiện tại của bạn?

+ Mệnh giá thẻ nạp gần nhất của bạn là bao nhiêu?

+ Thông tin chính chủ thuê bao, số chứng minh nhân dân (nếu thuê bao bạn có đăng ký thông tin chính chủ)

Với những hướng dẫn trên, hu vọng bạn sẽ không rơi vào trường hợp tài khoản Vietnamobile bị trừ tiền vô lý nữa nhé. Hãy thực hiện kiểm tra tài khoản Vietnamobile thường xuyên để quản lý chi tiêu của mình một cách khoa học hơn nhé! 

 

Tags: