Cách gia hạn gói 3G Vinaphone khi sử dụng hết Data

Thời gian vừa qua, không ít người dùng mạng 3G Vinaphone thắc mắc làm thế nào để gia hạn gói 3G Vinaphone khi sử dụng hết Data. Bởi trong mỗi gói cước thường có ưu đãi số Data nhất định nếu bạn sử dụng hết số ưu đãi Data này thì sẽ được truy cập Internet với tốc độ thường (đối với các gói 3G Vinaphone trọn gói) và sẽ trả cước phát sinh truy cập Internet (đối cới các gói 3G Vinaphone giới hạn dung lượng). Mong muốn gia hạn gói cước 3G Vinaphone để được truy cập Internet với dung lượng tốc độ cao có trong gói cước mới cũng là điều dễ hiểu.

Ngay trong bài viết này, dangky4g.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề gia hạn gói cước 3G Vinaphone để các bạn có quá trình truy cập mạng Internet hiệu quả hơn nhé.

Hướng dẫn Cách gia hạn 3G Vinaphone

Hướng dẫn cách gia hạn gói 3G Vinaphone

– Thông thường khi bạn sử dụng hết những ưu đãi Data có trong gói cước thì bạn sẽ phải truy cập Internet với tốc độ thường (nếu gói cước bạn đang sử dụng là gói cước 3G Vinaphone trọn gói) và sẽ truy cập Internet với cước phí phát sinh (nếu gói cước bạn đang sử dụng là gói cước 3G Vinaphone giới hạn dung lượng).

– Cả gói cước 3G trọn gói và giới hạn dung lượng có hạn sử dụng là 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Sau thời gian này thì các gói cước sẽ được tự động gia hạn, trường hợp như bạn sử dung hết Data có trong gói cước mà không cần gấp có thể đợi đến cuối chu kỳ, hệ thống sẽ nhắn tin thông báo trạng thái gói 3G đang sử dụng và tự động gia hạn gói cước nếu khách hàng không tự hủy gói.

2 bước để gia hạn gói cước 3G Vinaphone

Hiện tại không có cú pháp gia hạn gói cước trực tiếp, chỉ có cách là bạn hủy gói cước 3G Vinaphone sau đó đăng ký lại như sau:

– Bước 1: Hủy gói cước 3G Vinaphone đang sử dụng với cú pháp

HUY Tên gói gửi 888

Nếu bạn không biết gói cước mình đang sử dụng là gì thì có thể kiểm tra gói cước dang sử dụng bằng cách soạn tin nhắn: DATA gửi 888.

– Bước 2: Đăng ký lại gói cước 3G Vinaphone mà bạn muốn sử dụng với cú pháp

Tên gói gửi 1543

Chúc các bạn gia hạn gói 3G Vinaphone thành công và có quá trình truy cập Internet thoải mái nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: