Cách đổi thẻ cào Vinaphone bị mất số, mờ số không nạp được

Làm thế nào để đổi thẻ cào Vinaphone bị mất số, mờ số là vấn đề được nhiều người quan tâm đặc biệt là những bạn đang rơi vào tình cảnh lỡ tay làm rách hoặc cào mất mã số của thẻ nạp. Tình trạng này là rất thường xuyên xảy ra đối với người sử dụng cho nên nhà mạng Vinaphone cho phép các thuê bao được đổi lại mã thẻ cào trong một số trường hợp để có thể tiếp tục nạp ngân lượng cho dế yêu của mình. Vậy làm thế nào để lấy lại mã thẻ cào Vinaphone bị mất số, ngay trong bài viết này sẽ gửi đến bạn thông tin chi tiết, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Thẻ cào điện thoại được làm từ giấy cho nên chuyện bị rách, ướt làm mất hoặc mờ số là chuyện rất dễ xảy ra nếu chúng ta không cẩn thận, đặc biệt với những thẻ cào có mệnh giá cao nếu chúng ta lỡ làm rách hoặc tróc số thì không đành lòng vứt đi chút nào đúng không? Để đảm bảo quyền lợi cho các thuê bao, Vinaphone cho phép các bạn đổi thẻ cào Vinaphone bị mất số, mờ số, bị hỏng để tránh gây lãng phí tiền mà mình đã mua thẻ nạp.

Cách lấy lại mã thẻ cào Vinaphone nhanh chóng

Hướng dẫn cách lấy lại mã thẻ cào Vinaphone nhanh chóng

Cách lấy lại mã thẻ cào Vinaphone nhanh chóng:

– Để đổi thẻ cào Vinaphone bị mất số, các bạn chỉ cần đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để được các nhân viên giao dịch tại đây tư vấn và hỗ trợ. Để đến được điểm giao dịch Vinaphone gần nhất bạn chỉ cần gọi về tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) để được cung cấp địa chỉ điểm giao dịch ở gần bạn.  Khi đi bạn cần chuẩn bị:

  • Thẻ cào Vinaphone bị mất số, mờ số, bị hỏng, ướt,…
  • Giấy chứng minh nhân dân của bạn để được hỗ trợ lấy lại mã thẻ cào Vinaphone nhanh chóng.

– Cước phí lấy lại mã thẻ cào Vinaphone bị mất số là hoàn toàn miễn phí, vì thế nếu không may mắn rơi vào những tình huống mất mã số thẻ cào thì cũng đừng ngại đến điểm giao dịch để được đổi thẻ cào miễn phí nhé!

>>> Xem ngay: Thời gian làm việc của các Trung tâm giao dịch Vinaphone toàn quốc

Cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone miễn phí

Thông tin lưu ý để được lấy lại mã thẻ cào Vinaphone bị mất số:

– Nhà mạng Vinaphone chỉ giải quyết lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone trong những trường hợp sau:

  • Thẻ cào Vinaphone phải còn thấy nguyên dãy số Seri.
  • Thẻ cào Vinaphone chưa từng được sử dụng.

– Nếu thẻ cào của bạn còn đáp ứng được những điều kiện trên thì cứ tự tin đến điểm giao dịch để được đổi thẻ cào mới có mệnh giá tương đương mà không bị mất phí nhé.

Mách nhỏ cho bạn trong kinh nghiệm nạp thẻ cào là nên nạp thẻ trong những chương trình khuyến mãi Vinaphone vì những ngày này bạn chỉ cần nạp thẻ cào bất kỳ đều được cộng 20% giá trị của mỗi thẻ nạp, ngoài ra nếu bạn là thuê bao VinaCard hay Vina365 còn được nhân gấp đôi số ngày sử dụng.

Các chương trình khuyến mãi Vinaphone diễn ra khá thường xuyên, các bạn hãy tranh thủ tận dụng để tích lũy số dư cho tài khoản của mình bằng cách theo dõi các chương trình khuyến mãi Vinaphone được cập nhật liên tục, nhanh chóng tại dangky4g.vn nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 4G Vinaphone tặng thêm ưu đãi gọi thoại miễn phí

Chúc các bạn đổi thẻ cào Vinaphone bị mất số thành công và cảm thấy hài lòng về những dịch vụ mà Vinaphone mang lại nhé. Mọi vấn đề thắc mắc cần được giải quyết bạn hãy gọi về tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !