Cách đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí mới nhất 2017

Để khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm tốc độ vượt trội cùng các tiện ích 4G mang lại, Vinaphone tích cực triển khai chương trình đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí trên toàn quốc tại các điểm giao dịch của Vinaphone. Đặc biệt, từ nay các thuê bao có thể chủ động chuyển đổi Sim 4G Vinaphone ngay tại nhà bằng những thao tác cực đơn giản. Chi tiết về các cách đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí sẽ được dangky4g.vn gửi đến các bạn ngay sau đây.

Với chương trình Vinaphone khuyến mãi đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí toàn quốc đã tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng di động có cơ hội tiến gần và sẵn sàng trải nghiệm mạng 4G Vinaphone thay thế cho mạng 3G Vinaphone hiện đã không còn phù hợp nữa. Thay vì phải trả cước phí chuyển đổi là 25.000 đồng như thông thường thì trong dịp đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí bạn chỉ cần bỏ công đổi Sim mà không cần phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa.

doi-sim-4g-vinaphone-mien-phi-den-30-4-2017

Đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí trên toàn quốc

Cách đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí

Vinaphone là nhà mạng viễn thông đầu tiên đưa công nghệ 4G vào ứng dụng thực tế, và đang triển khai gấp rút phủ sóng 4G Vinaphone trên toàn quốc, song song đó là các chương trình đổi sim 4G Vinaphone miễn phí tại nhà cho các thuê bao di động trả trước và thuê bao trả sau. 

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn cách đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí ở các điểm giao dịch Vinaphone và ngay tại nhà để các bạn có thể chọn hình thức đổi Sim phù hợp và nhanh chóng.

– Thời gian chuyển đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí: Đến hết ngày 30/4/2017.

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao Vinaphone trả trước và thuê bao trả sau đang hoạt động có nhu cầu chuyển đổi Sim.

Đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí toàn quốc

– Để có thể đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí thì trong thời gian diễn ra chương trình, các bạn hãy đến các điểm giao dịch Vinaphone gần nơi bạn nhất để được hỗ trợ chuyển đổi Sim. Tại đây, các bạn sẽ được giao dịch viên hỗ trợ chuyển đổi Sim nhanh chóng đồng thời giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến Sim 4G Vinaphone và dịch vụ 4G Vinaphone.

– Địa điểm thực hiện chuyển đổi: Các điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc.

– Thủ tục chuyển đổi gồm có:

+ Sim Vinaphone cần được chuyển đổi thành U Sim (Sim 4G Vinaphone).

+ Giấy chứng minh nhân dân của người muốn thực hiện chuyển đổi Sim.

Các bạn lưu ý, bạn muốn chuyển đổi Sim 4G Vinaphone cho mình thì cần chủ động đến trung tâm giao dịch để chuyển đổi. Vinaphone sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp đăng ký Sim, chuyển đổi Sim 4G mạng Vinaphone hộ cho người khác. Thủ tục và quá trình chuyển đổi Sim đơn giản, nhanh chóng, các bạn hãy dành chút ít thời gian của mình để có 1 Sim 4G Vinaphone sử dụng nhé.

cach-doi-sim-4g-vinaphone-mien-phi

Gọi 800126 để chuyển đổi Sim 4G Vinaphone nhanh chóng

Đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí tại nhà

– Nhằm giúp khách hàng được chuyển đổi Sim 4G Vinaphone thuận tiện hơn, Vinaphone đã triển khai thêm tiện ích đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí ngay tại nhà dành cho những khách hàng bận rộn không thể đến trung tâm giao dịch để thực hiện chuyển đổi Sim.

– Cách thực hiện vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần gọi điện về số 800126 để được phục vụ chuyển đổi Sim đang sử dụng sang Sim 4G Vinaphone ngay tại nhà.

Những thông tin lưu ý khi đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí

– Sau khi đổi sim 4G Vinaphone, số thuê bao, các dịch vụ di động mà bạn đang sử dụng như gói cước 3G Vinaphone, dịch vụ giá trị gia tăng như Nhạc chờ, chặn cuộc gọi, Thông báo cuộc gọi nhỡ… hay số tiền trong tài khoản thuê bao đều được giữ nguyên như cũ.

– Trước khi chuyển đổi Sim, bạn cần chuyển toàn bộ danh bạ trên Sim sang điện thoại để tránh việc bị mất danh bạ vì U-sim 4G Vinaphone sẽ là sim trắng.

– Sim 4G Vinaphone sau khi đổi vẫn có thể hoạt động  bình thường trên sóng mạng 2G/3G nên những bạn ở những nơi chưa được phủ sóng 4G Vinaphone không cần phải lo lắng.

Có trong tay Sim 4G Vinaphone bạn sẽ được truy cập Internet ở tốc độ cao gấp 7 – 10 lần tốc độ cũ và được tận dụng được những đặc tính ưu việt của sim 4G trong việc bảo mật danh bạ, cuộc gọi mà những Sim thông thường không có. Vừa rồi là những cách đổi Sim 4G Vinaphone mới nhất hiện nay, chúc các bạn thực hiện chuyển đổi Sim thành công nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !