Cách đề nghị gọi lại Viettel bằng tin nhắn hoàn toàn miễn phí

Điện thoại bị hết tiền nhưng cần liên lạc gấp đến một thuê bao Viettel khác bạn có thể sử dụng dịch vụ đề nghị gọi lại Viettel. Dịch vụ sẽ chuyển tiếp tin nhắn yêu cầu gọi lại của bạn đến số thuê bao theo yêu cầu và số thuê bao đó sẽ chủ động liên lạc với bạn. Đây là một trong những dịch vụ tiện ích được Viettel phát triển để hỗ trợ người dùng di động có những trải nghiệm tuyệt vời và trọn vẹn hơn. Nếu điện thoại hết tiền thì dịch vụ để nghị gọi lại của Viettel sẽ là giải pháp cứu cánh cho bạn nếu chưa thể nạp tiền.

Dịch vụ yêu cầu gọi lại Viettel được gọi với tên khác là Call Me Back Viettel, cước dịch vụ hoàn toàn miễn phí giúp khách hàng liên lạc đến một vài thuê bao cần thiết khi hết tiền điện thoại. Chỉ với 1 tin nhắn cực kỳ đơn giản bạn đã có thể thực hiện việc đề nghị gọi Viettel thành công. Ngay bây giờ hãy cùng dangky4g.vn tìm hiểu nhanh về dịch vụ này cũng như cách sử dụng dịch vụ nhé.

Cách đề nghị gọi lại Viettel bằng tin nhắn khi điện thoại hết tiền
Cách đề nghị gọi lại Viettel bằng tin nhắn khi điện thoại hết tiền​

Hướng dẫn cách đề nghị gọi lại Viettel bằng tin nhắn đơn giản nhất

Tài khoản điện thoại hết tiền, khách hàng có thể tiến hành yêu cầu gọi lại Viettel bằng tin nhắn hoàn toàn miễn phí thông qua tổng đài 9119 với tin nhắn như sau:

Số điện thoại gửi 9119 (Miễn phí)

Với số điện thoại là số thuê bao Viettel bạn muốn yêu cầu gọi lại. Ví dụ bạn muốn yêu cầu số 0988246777 gọi lại cho mình, bạn có thể soạn tin nhắn 0988246777 gửi 9119. Ngay sau đó, tổng đài sẽ chuyển tiếp tin nhắn từ đầu số 9119 đến số thuê bao bạn yêu cầu với nội dung đề nghị gọi lại. Và số thuê bao nay khi nhận tin nhắn sẽ chủ động liên lạc với bạn.

*Cước phí gửi đến tổng đài 9119 là hoàn toàn miễn phí.

Cách đề nghị gọi lại của Viettel kèm nội dung tin nhắn

Trong trường hợp bạn muốn nhắn gửi đến thuê bao gọi lại để đảm bảo thuê bao này sẽ liên hệ với bạn ngay, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

Số điện thoại [Khoảng trắng] Nội dung gửi 9119

Cũng tương tự, tổng đài 9119 sẽ gửi tin chuyển tiếp đến thuê bao Viettel mà bạn yêu cầu kèm nội dung bạn muốn nhắn gửi. Khách hàng cần lưu ý nội dung tin nhắn cần phải viết không dấu và không được dài quá 20 ký tự.

>> Xem thêm: Cách đăng ký gói cước 4G Viettel data khủng

Điều kiện để khách hàng thực hiện dịch vụ Call Me Back của Viettel

Đây là giải pháp cứu cánh khi hết tiền dành cho thuê bao di động trả trước, tuy nhiên để đảm bảo có thể thực hiện đề nghị gọi lại thành công, khách hàng phải đáp ứng một số yêu cầu sau:

  • Thuê bao di động trả trước ở thời điểm hiện tại phải đang hoạt động 2 chiều.
  • Thuê bao nhận tin đề nghị gọi lại phải là số thuê bao thuộc nhà mạng Viettel.
  • Tại thời điểm thực hiện yêu cầu gọi lại mạng Viettel thuê bao của bạn phải trong tình trạng không đủ cước thực hiện cuộc gọi.
  • Sau mỗi lần nạp thẻ khách hàng có tối đa 3 lần thực hiện đề nghị gọi lại của Viettel. Tuy nhiên số lần này sẽ không được cộng dồn nếu không sử dụng trong mỗi lần nạp thẻ.

>> Tổng đài Viettel số mấy?

Tin chắc rằng dịch vụ đề nghị gọi lại Viettel đã và đang mang đến đến cho quý khách hàng những trải nghiệm trên di động tuyệt vời nhất. Còn chần chờ gì nữa, nếu điện thoại hết tiền thì hãy nhanh chóng thực hiện yêu cầu gọi lại ngay nhé, chúc bạn thực hiện thành công!

Tags: