Cách đăng ký VNPT School xem điểm kiểm tra, điểm thi HK, THPT Quốc gia

Dịch vụ VNPT School là dịch vụ tiện ích được Vinaphone triển khai nhằm giúp quý phụ huynh học sinh có thể nắm được tình hình học tập của con em mình. Dịch vụ VNPT School cho phép bố mẹ xem được điểm kiểm tra, điêm thi học kỳ, điểm thi THPT Quốc gia nhanh chóng, chính xác, ngoài ra bố mẹ còn nắm được kết quả hạnh kiểm và xem nhận xét của GVCN hằng tuần. Cách đăng ký dịch vụ VNPT School như thế nào? Bạn hãy hãy ít phút theo dõi nội dung trong bài viết sau đây nhé.

Dịch vụ VNPT School là dịch vụ tiện ích giúp kết nối trực tiếp giữa nhà trường và quý phụ huynh học sinh hiệu quả hơn mà không cần thông qua trung gian thứ 3 là học sinh. Cách sử dụng dịch vụ VNPT School rất đơn giản, tạo thuận lợi cho quý phụ huynh có thể xem điểm của học sinh nhanh chóng, chính xác. Sau đây dangky4g.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng ký VNPT School, các bạn hãy cùng xem và thực hiện theo nhé.

Đăng ký VNPT School miễn phí

Đăng ký dịch vụ VNPT School

Cách đăng ký dịch vụ VNPT School xem điểm thi nhanh chóng:

Để đăng ký dịch vụ VNPT School, quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ với Ban giám hiệu nhà trường hoặc giáo viên chủ nhiệm. 

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký mở tài khoản VNPT School mà nhà trường cung cấp.

Bước 2: GVCN sẽ cung cấp Tài khoản và mật khẩu cho quý Phụ huynh. Tong đó:

  • Tên đăng nhập: Là số điện thoại di động mà phụ huynh đăng ký.
  • Mật khẩu: Được gửi vào số điện thoại của phụ huynh sau khi GVCN và nhà trường xác nhận.
  • Phụ huynh có thể đổi mật khẩu mới cho dễ nhớ hơn trong lần đầu đăng nhập.

Cước đăng ký dịch vụ VNPT School: 

  • Đối với thuê bao Vinaphone: 60.000đ/năm.
  • Đối với thuê bao các mạng khác: 100.000đ/năm.

>>> Nên xem: Các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone tặng Data miễn phí

Đăng ký VNPT School miễn phí

Cách xem điểm thi trên VNPT School:

– Hiện tại, chỉ có sở giáo dục tỉnh Long An và Sở giáo dục tỉnh Lâm Đồng áp dụng hệ thống quản lý sổ liên lạc điện tử VNPT School. Trong thời gian sắp tới, VNPT cố gắng nhân rộng dịch vụ đến các Sở giáo dục rộng khắp trên cả nước. Quý phụ huynh có con em đang học tập tại Long An và Lâm Đồng có thể xem điểm thi của con em mình bằng cách sau:

– Tiếp theo bạn cần nhập Tên đăng nhập và Mật khẩu là đã có thể xem toàn bộ kết quả học tập, hạnh kiểm và nhận xét của GVCN dành cho con em mình.

Mọi vấn đề cần được hỗ trợ, quý phụ huynh vui lòng liên hệ về tổng đài Vinaphone hỗ trợ 0272. 800126 (Long An) hoặc 0263.3532253 (Lâm Đồng).

>>> Xem ngay: Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone truy cập VNPT School miễn phí

Dịch vụ VNPT School là dịch vụ rất tiện ích, hỗ trợ quý phụ huynh nắm được tình hình học tập của con em mình chính xác nhanh chóng nhất. Chúc bạn đăng ký dịch vụ thành công nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: