Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản VNPT Pay Vinaphone

Với ví VNPT Pay, bạn có thể dễ dàng thanh toán cước trả trước, trả sau và thanh toán các tiện ích khác như truyền hình MyTV, MyTVNet, internet MegaVNN, FiberVNN. Ví điện tử VNPT Pay được phát triển bởi Tập đoàn VNPT tích hợp nhiều tính năng tiện ích, không chỉ dành cho các thuê bao khách hàng Vinaphone, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tải và cài đặt ví VNPT Pay Vinaphone thật dễ dàng và sử dụng thật thoải mái. Sau đây, dangky4g.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng ký tài khoản VNPT Pay, bạn hãy dành ít phút cùng theo dõi nhé.

>>> Hấp dẫn: Cách đăng ký 4G Vinaphone truy cập Internet trọn gói 30 ngày

Đăng ký tài khoản VNPT Pay thật dễ dàng chỉ vớivài bước và hoàn toàn miễn phí. VNPT Pay là hệ thống thanh toán với nhiều tính năng, dịch vụ tiện ích độc đáo, giúp thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống hàng ngà của bạn. Nay bạn có thể tải, đăng ký và sử dụng các tiện ích trên VNPT Pay hoàn toàn miễn phí. Chi tiết cách thực hiện như thế nào, bạn hãy cùng xem ngay bây giờ nhé.

Cách đăng ký tài khoản VNPT Pay

Tải và cài đặt VNPT Pay miễn phí

Cách đăng ký tài khoản VNPT Pay miễn phí:

– Bước 1: Bạn hãy vào cửa hàng App Store (dành cho IOS) hoặc Google Play (dành cho Android).

– Bước 2: Chọn “Search” hoặc “Tìm kiếm”  và Gõ “VNPT Pay” vào thanh tìm kiếm.

– Bước 3: Ấn “Get” hoặc “Nhận” để tải.

Cách đăng ký tài khoản VNPT Pay

Cách đăng ký tài khoản VNPT Pay:

Để đăng ký tài khoản VNPT Pay, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

– Bước 1: Bấm vào nút "Đăng ký" 

– Bước 2: Nhập số điện thoại đăng ký ví VNPT Pay (lưu ý là nên sử dụng số điện thoại trùng với số  OTP tài khoản ngân hàng để liên kết với ngân hàng)

– Bước 3: Nhập mã xác thực được gửi về số điện thoại đã đăng ký

– Bước 4: Xác nhận mật khẩu mới  để sử dụng ví VNPT Pay cho những lần sau

– Bước 5: Đăng ký thành công quý khách sẽ thấy: Số dư ví 0đ 

Cách đăng ký tài khoản VNPT Pay

Với ví điện tử VNPT Pay Vinaphone bạn có thể:

Ví VNPT Pay Vinaphone là ví điện tử dành cho mọi người. Không chỉ dành riêng cho thuê bao Vinaphone, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tải và sử dụng ví điện tử VNPT Pay với các tiện ích như sau:

– Thanh toán cước dịch vụ VNPT: Cước dịch vụ Vinaphone trả sau, điện thoại cố định, truyền hình MyTV, MyTVNet, internet MegaVNN, FiberVNN.

– Thanh toán cước dịch vụ của các nhà cung cấp khác: Nạp tiền, mua mã thẻ điện thoại VinaPhone, MobiFone, Vietnammobile; Thanh toán cước truyền hình: VTVCab, K+; Mua bảo hiểm Prudential; Mua vé máy bay, vé xe rẻ; Mua vé xem phim…

>>> Hấp dẫn: Các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày giá rẻ chỉ từ 1.500đ

Ví VNPT Pay thực sự rất tiện lợi nên bạn còn ngại gì mà không tải ví VNPT Pay về và bắt đầu trải nghiệm các tính năng tiện ích từ ví mang lại nhé. Mọi thắc mắc về ví VNPT Pay, bạn hãy liên hệ về tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: