Cách đăng ký hội viên Vinaphone Plus nhận ngàn quà tặng hấp dẫn

Đăng ký hội viên Vinaphone Plus sẽ giúp bạn có cơ hội nhận về cho mình vô vàng những ưu đãi tuyệt vời về quà tặng cũng như hưởng sử dụng các dịch vụ tiện nghi từ những đối tác liên kết của Vinaphone. Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Vinaphone đều có thể đăng ký trở thành hội viên của Vinaphone Plus. Hiện tại có rất nhiều cách để đăng ký trở thành khách hàng thân thiết của Vinaphone. Bạn có thể tham khảo một trong những cách trong bài viết sau đây.

Trở thành hội viên Vinaphone Plus, thuê bao của bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi hơn khi sử dụng các dịch vụ 3G/4G Vinaphone, ưu đãi cước gọi, nhắn tin mỗi tháng. Cùng với đó là vô số các Quà tặng sinh nhật, Ưu đãi hội viên, Quà tặng từ Vinaphone hay các đối tác liên kết của Vinaphone. Tuy nhiên, hiện tại có khá nhiều thuê bao không biết cách làm thể nào để tham gia hội viên khách hàng thân thiết Vinaphone Plus, trong bài viết sau đây dangky4g.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thực hiện, bạn hãy dành ít phút cùng theo dõi nhé.

Đăng ký hội viên Vinaphone

Đăng ký hội viên Vinaphone Plus nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cách đăng ký hội viên Vinaphone Plus:

Đăng ký hội viên Vinaphone Plus là miễn phí và được áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Vinaphone. Có  tổng cộng 4 cách để khách hàng có thể đăng ký thành công hội viên Vinaphone Plus cho thuê bao của mình, cùng tham khảo thông tin bên dưới để lựa chọn được một cách phù hợp bạn nhé.

Cách 1: Đăng ký hội viên Vinaphone Plus bằng tin nhắn sms

– Bạn hãy soạn tin đăng ký theo cú pháp sau:  DK gửi 9898

– Kế tiếp bạn hãy xác nhận thông tin cá nhân bằng cách soạn tin: XN <Họ tên><Ngày sinh><Số chứng minh nhân dân><Địa chỉ> gửi 9898. Phần <Ngày sinh> gồm có ngày (02 chữ số), tháng (02 chữ số) và năm (04 chữ số).

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 3G Vinaphone khuyến mãi khủng giá ưu đãi

Cách 2: Đăng ký hội viên thông qua app Vinaphone Plus: 

– Bạn có thể tải ứng dụng Vinaphone Plus miễn phí trên App Store, Play Store.

– Sau khi tải về  bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và tiến hành đăng ký trở thành hội viên Vinaphone Plus.

Đăng ký hội viên Vinaphone

3. Đăng ký thành viên Vinaphone Plus qua Website:

– Để đăng ký hội viên Vinaphone Plus bằng cách này bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://vinaphoneplus.com.vn.

– Chọn đăng ký và làm theo hướng dẫn. 

4. Đăng ký tại cửa hàng giao dịch Vinaphone:

– Ngoài 3 cách nêu trên thì bạn còn có thể đến trung tâm, điểm giao dịch, cửa hàng Vinaphone có mặt rộng khắp trên cả nước để được hướng dẫn cách đăng ký hội viên Vinaphone Plus.

– Tại đây bạn chỉ cần điền thông tin đầy đủ vào mẫu đăng ký có sẵn và làm theo hướng dẫn chi tiết của các nhân viên.

>>> Xem ngay: Các gói cước 4G Vinaphone khuyến mãi khủng mới nhất

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được cho riêng mình một cách đăng ký hội viên Vinaphone Plus thuận tiện nhất. Chúc bạn thao tác thành công và sớm thăng hạng hội viên Vinaphone Plus nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: