Cách đăng ký gói VT30K Viettel miễn phí 300 phút gọi chỉ với 30k

Khách hàng có nhu cầu gọi thoại thường xuyên, không phải lo lắng cước phí bởi gói VT30K Viettel sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề một cách thật nhanh chóng. Tiến hành đăng ký gói cước VT30K của Viettel chỉ với 30.000đ khách hàng được miễn phí đến 300 phút gọi thả ga cả tuần. Đây là một trong những giải pháp dành riêng cho thuê bao di động trả trước giúp các thuê bao có thể thoải mái gọi thoại mà không phải lo lắng hay áp lực về vấn đề cước phí. Còn chần chờ gì nữa đăng ký ngay thôi nào.

Tương tự như những gói cước khuyến mãi khác, gói VT30K Viettel là gói cước khuyến mãi chỉ áp dụng cho các thuê bao di động theo danh sách. Tiến hành đăng ký gói cước thành công thì các hoạt động gọi thoại sẽ được miễn phí để quý khách hàng thả ga sử dụng trong 7 ngày. Ngay bây giờ hãy cùng dangky4g.vn tìm hiểu nhanh về cách đăng ký gói cước thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói VT30K Viettel miễn phí 300 phút gọi nội mạng
Cách đăng ký gói VT30K Viettel miễn phí 300 phút gọi nội mạng​

Hướng dẫn cách đăng ký gói VT30K Viettel cho thuê bao di động

Có nhu cầu gọi thoại thường xuyên, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói VT30K để tiết kiệm cước phí nhiều hơn nhé. Tiến hành đăng ký gói cước, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

VT30K 0988246777 gửi 9123

Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Ngay sau khi thực hiện đăng ký gói cước thành công, khách hàng đừng quên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao di động của mình nhé.

Thông tin chi tiết gói cước VT30K Viettel

– Cước phí đăng ký: Chỉ 30.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: Trong 7 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công, gói cước được tự động gia hạn sau 7 ngày sử dụng.

– Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho các thuê bao di động trả trước nhận tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel.

Đăng ký gói VT30K của Viettel miễn phí gọi thoại thả ga

Sở hữu cho mình gói VT30K Viettel khách hàng được miễn phí cước gọi nội mạng Viettel dùng thả ga trong 7 ngày với ưu đãi cụ thể như sau:

  • Miễn phí 300 phút gọi nội mạng Viettel áp dụng cho tất cả các cuộc gọi Viettel trong nước, không giới hạn số phút mỗi lần gọi và không giới hạn số lần gọi.
  • Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tự động tính cước gọi thoại tương đương cước hiện hành mà thuê bao đó đang sử dụng.

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói VT30K Viettel

– Khách hàng trong quá trình sử dụng có thể tiến hành kiểm tra số phút gọi thoại còn lại từ gói VT30K bằng cú pháp *102#OK.

– Nếu khách hàng không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước thì có thể thực hiện hủy gói VT30K của Viettel ngay bằng cú pháp: HUY VT30K gửi 191.

>> Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel cho thuê bao di động trả trước

Hy vọng rằng gói cước VT30K Viettel sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm gọi thoại thật thoải mái, thật tiết kiệm. Còn chần chờ gì nữa nhanh chóng đăng ký ngay gói cước để tự mình trải nghiệm những phút gọi thoại cực đã đi nào, chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!

Tags: