Cách đăng ký gói V120X Viettel chỉ 120k có ngay 30GB và gọi không giới hạn

Truy cập mạng và gọi thoại là 2 nhu cầu thiết yếu của người dùng di động hiện nay, khách hàng luôn trăn trở khi các nhu cầu này đã tiêu tốn khá nhiều cước phí. Vậy thì giải pháp dành cho bạn chính là đăng ký gói V120X Viettel nhận ngay data khủng và miễn phí hàng triệu phút gọi giúp bạn có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng. Gói cước V120X của Viettel mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt hơn và tiết kiệm hơn, khách hàng sẽ không phải lo lắng, áp lực về vấn đề cước phí.

Tiến hành đăng ký gói cước V120X Viettel cực kỳ đơn giản, chỉ với 1 cú pháp tin nhắn gửi đến tổng đài 9123. Khách hàng sẽ được tận hưởng ưu đãi lên đến 30GB data tốc độ cao, miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút đồng thời tặng thêm 100 phút gọi ngoại mạng. Ưu đãi quá tuyệt vời tuy nhiên khách hàng phải thuộc danh sách khuyến mãi thì mới có thể đăng ký gói cước thành công. Ngay bây giờ hãy cùng dangky4g.vn tìm hiểu nhanh về cách đăng ký gói cước này nhé.

Đăng ký gói V120X Viettel miễn phí 30GB data, tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút
Đăng ký gói V120X Viettel miễn phí 30GB data, tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút

Hướng dẫn cách đăng ký gói V120X Viettel bằng tin nhắn cực đơn giản

Khách hàng có nhu cầu truy cập mạng và gọi thoại thường xuyên có thể tiến hành đăng ký ngay gói cước V120X của Viettel theo cú pháp tin nhắn:

V120X 0988246777 gửi 9123

Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình nhé.

Trong đó: V120X là tên của gói cước, 0988246777 là mã số đại lý và 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Sau đó, bạn hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật lại ưu đãi cho thuê bao di động của mình nhé.

Thông tin chi tiết gói cước V120X của Viettel

– Cước phí đăng ký: Chỉ 120.000đ cho 1 lần kích hoạt gói cước thành công, cước phí được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công và gói sẽ được gia hạn tự động sau khi hết chu kỳ.

– Đối tượng đăng ký: Gói V120X của Viettel là gói cước khuyến mãi chỉ áp dụng đối với các thuê bao di động trả trước của Viettel theo danh sách, trong đó bao gồm:

 • Thuê bao nhận tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài Viettel.
 • Thêu bao có thể tự kiểm tra gói cước V120X cho thuê bao của mình thông qua ứng dụng My Viettel.

Ưu đãi khủng từ gói cước V120X Viettel cho thuê bao di động

Tiến hành đăng ký gói cước V120X mạng Viettel khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng và gọi thoại thả ga với ưu đãi cụ thể như sau:

Ưu đãi data

 • Miễn phí tổng ưu đãi 30GB data cho 30 ngày sử dụng. Mỗi ngày khách hàng nhận 1GB data 3G/4G Viettel tốc độ cao để thoải mái kết nối mạng trên điện thoại.
 • Sử dụng hết ưu đãi trong ngày hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Ưu đãi không dùng hết trong ngày sẽ không được cộng dồn cho ngày tiếp theo.

Ưu đãi phút gọi nội mạng Viettel

 • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, không giới hạn số lần gọi trong chu kỳ 30 ngày sử dụng.
 • Trong trường hợp gọi quá 20 phút mỗi lần gọi, hệ thống sẽ tính cước gọi vượt gói tương đương cước phí gọi nội mạng hiện hành mà thuê bao đang sử dụng.

Ưu đãi phút gọi ngoại mạng

 • Khách hàng được miễn phí 100 phút gọi ngoại mạng trong nước, không giới hạn số phút gọi mỗi lần.
 • Trong trường hợp sử dụng hết 100 phút gọi miễn phí, khách hàng sẽ chi trả cước gọi vượt gói tương đương cước gọi ngoại mạng hiện hành mà khách hàng đang sử dụng.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước V120X của Viettel

 • Kiểm tra dung lượng data 3G/4G Viettel còn lại của gói cước V120X của Viettel: KTTK gửi 191.
 • Kiểm tra số phút gọi ưu đãi còn lại của gói, thao tác mã USSD: *102#OK.
 • Không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước, khách hàng có thể thực hiện hủy gói cước V120X Viettel theo cú pháp: HUY V120X gửi 191.

Trên đây là chi tiết về gói cước V120X Viettel ưu đãi cực khủng data và phút gọi. Tin chắc rằng chương trình sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị hơn và tiết kiệm hơn bao giờ hết. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!

Tags: