Cách đăng ký gói ST90K Viettel có ngay 30GB data, miễn phí Tiktok

Truy cập mạng và giải trí online trên di động được đáp ứng một cách tốt nhất khi khách hàng đăng ký gói ST90K Viettel. Đây là một trong những gói cước khuyến mãi mới được triển khai và cũng được rất nhiều thuê bao di động chọn lựa đăng ký để sử dụng. Gói ST90K của Viettel sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm trên di động thật thú vị khi không chỉ có data, khách hàng còn được miễn phí hoàn toàn dung lượng để truy cập Tiktok. Hãy nhanh chóng đăng ký ngay cho thuê bao di động của mình để được thả ga sử dụng và không phải áp lực về cước phí nhé.

Tiến hành đăng ký gói ST90K Viettel cước phí chỉ 90k khách hàng có ngay 30GB kèm với ưu đãi hoàn toàn miễn phí dung lượng sử dụng Tiktok. Ưu đãi cực tuyệt vời nhưng chỉ cần thực hiện bằng một cú pháp tin nhắn. Ngay bây giờ hãy cùng dangky4g.vn tìm hiểu nhanh về cách đăng ký gói cước thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói ST90K Viettel miễn phí 30GB data và data truy cập Tiktok
Cách đăng ký gói ST90K Viettel miễn phí 30GB data và data truy cập Tiktok​

Hướng dẫn cách đăng ký gói ST90K Viettel

Tiến hành đăng ký gói cước ST90K Viettel, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

ST90K 0988246777 gửi 9123

Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh hơn và chính xác hơn cho thuê bao di động của mình.

Trong đó: ST90K là tên của gói cước, 0988246777 là mã số đại lý, 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Đừng quên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi nhanh hơn cho thuê bao di động của mình nhé.

Thông tin chi tiết gói ST90K của Viettel

– Cước phí đăng ký: Chỉ 90.000đ/lần đăng ký trừ trực tiếp vào tài khoản chính (Đối với thuê bao trả trước) cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng (Đối với thuê bao trả sau).

– Đối tượng áp dụng: Gói cước khuyến mãi này áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel đang hoạt động.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày đối với thuê bao trả trước và đến cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

– Ưu đãi: Đăng ký gói ST90K Viettel thành công khách hàng có thể thoải mái sử dụng data để truy cập mạng với ưu đãi cụ thể như sau:

  • Miễn phí 30GB data tốc độc cao trên nền tảng mạng 4G/ 5G Viettel tốc độ cao. Tuy nhiên hệ thống sẽ không cộng data dồn mà cộng mỗi ngày 1GB data, để khách hàng có đủ 30 ngày truy cập mạng cực đã.
  • Ngoài ra, nhà mạng Viettel còn dành tặng ưu đãi miễn phí hoàn toàn cước truy cập ứng dụng Tiktok để khách hàng thoải mái giải trí trên kênh mạng xã hội Video HOT nhất hiện nay.

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước ST90K Viettel

– Trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước theo cú pháp: KTTK gửi 191.

– Gói cước sẽ được tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ, tuy nhiên nếu không có nhu cầu gia hạn để sử dụng khách hàng có thể hủy gia hạn gói cước bằng cú pháp: HUY ST90K gửi 191. Ưu đãi và thời gian sử dụng còn lại sẽ được bảo lưu đến hết chu kỳ.

– Nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp tục, khách hàng có thể thực hiện hủy gói ST90K của Viettel ngay bằng cú pháp: HUYDATA ST90K gửi 191. Ưu đãi và thời gian sử dụng còn lại sẽ ngay lập tức được hủy bỏ và khách hàng có thể chọn đăng ký cho mình gói cước mới phù hợp hơn.

>> Xem thêm: Cách đăng ký gói MI20K Viettel

Gói cước ST90K Viettel mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm truy cập mạng thật thú vị và thật tiết kiệm. Vừa thả ga online trên di động lại được giải trí thả ga trên Tiktok, còn chần chờ gì nữa nhanh chóng đăng ký ngay gói cước cho thuê bao di động của mình đi nào. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!

Tags: