Cách đăng ký gói ST70K Viettel miễn phí 15GB data + thả ga dùng Tiktok

Vừa có data để truy cập mạng, vừa thả ga giải trí cùng Tiktok ứng dụng mạng xã hội Video HOT nhất hiện nay thật đơn giản khi bạn đăng ký gói ST70K Viettel cho thuê bao di động của mình. Gói cước có giá đăng ký chỉ 70.000đ nhưng đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ nhu cầu truy cập mạng đến nhu cầu giải trí online. Gói cước ST70K của Viettel sẽ là một trong những gói cước khuyến mãi có ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà chắc chắn các thuê bao di động của Viettel không thể bỏ qua. Ngay bây giờ hãy nhanh chóng đăng ký gói cước để tự mình trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất mà gói cước mang đến cho thuê bao di động của mình nhé.

Gói ST70K Viettel là gói cước khuyến mãi tuy nhiên được áp dụng cho tất cả thuê bao di động của Viettel không quy định hay giới hạn điều kiện. Chỉ cần đăng ký gói cước thành công, mọi nhu cầu truy cập mạng trong 30 ngày tới khách hàng không phải lo lắng. Ngay bây giờ hãy cùng dangky4g.vn tìm hiểu nhanh về cách đăng ký gói ST70K của Viettel thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói ST70K Viettel miễn phí 15GB data + Free Tiktok
Cách đăng ký gói ST70K Viettel miễn phí 15GB data + Free Tiktok​

Hướng dẫn cách đăng ký gói ST70K Viettel bằng tin nhắn

Truy cập mạng đã hơn, tiết kiệm hơn khi khách hàng chọn đăng ký gói cước ST70K Viettel cho thuê bao di động của mình. Để tiến hành đăng ký gói cước khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

ST70K 0988246777 gửi 9123

Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Trong đó: ST70K là tên của gói cước, 0988246777 là mã số đại lý, 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Khi đã đăng ký gói cước thành công, đừng quên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao di động của mình nhé.

Thông tin chi tiết gói cước ST70K của Viettel

– Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng cho tất cả khách hàng đang sử dụng sim di động của Viettel bao gồm thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel.

– Cước phí đăng ký: Chỉ 70.000đ lần đăng ký gói cước thành công được quy định tính cước như sau:

  • Trừ vào tài khoản chính của thuê bao đăng ký sử dụng sim di động Viettel trả trước.
  • Cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng đối với thuê bao đăng ký sử dụng sim Viettel trả sau.

– Thời gian sử dụng: 

  • 30 ngày đối với thuê bao di động trả trước.
  • Đến ngày cuối cùng của tháng đối với thuê bao di động trả sau.

Gói cước sẽ được gia hạn tự động khi hết chu kỳ sử dụng, riêng đối với thuê bao di động trả trước phải đảm bảo có tài khoản chính >70.000đ.

– Ưu đãi: Đăng ký gói cước ST70K mạng Viettel thành công, quý khách hàng được miễn phí data để truy cập mạng và giải trí thả ga với ưu đãi cụ thể như sau:

  • Miễn phí tối đa 15GB data để khách hàng truy cập mạng thỏa thích, không giới hạn nội dung sử dụng. Tuy nhiên hệ thống sẽ không cộng dồn, mỗi ngày khách hàng được tặng 500MB 4G/5G Viettel vào tài khoản data để thoải mái kết nối Internet trên di động.
  • Miễn phí hoàn toàn data để khách hàng truy cập ứng Tiktok một trong những mạng xã hội video HOT nhất hiện nay giúp giải trí cực đã.

Các cú pháp hỗ trợ khi đăng ký gói ST70K của Viettel

Trong thời giản sử dụng gói cước, quý khách hàng nên chuẩn bị thêm một số cú pháp hỗ trợ để có thể kết nối Internet thật phù hợp:

  • Kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại của gói cước bằng cú pháp: KTTK gửi 191.
  • Khách hàng không có nhu cầu gia hạn gói cước để sử dụng có thể tiến hành hủy gói cước ST70K Viettel bằng tin nhắn theo cú pháp: HUY ST70K gửi 191. Ưu đãi và thời gian sử dụng còn lại sẽ được bảo lưu sử dụng đến hết chu kỳ.
  • Khách hàng không muốn tiếp tục sử dụng gói cước có thể hủy gói cước ngay bằng cú pháp: HUYDATA ST70K gửi 191. Ưu đãi ngay sau đó sẽ được hủy lập tức và lúc này khách hàng có thể chọn đăng ký cho mình gói cước khác phù hợp hơn.

Trên đây là chi tiết gói cước ST70K Viettel miễn phí 15GB data và hoàn toàn không giới hạn dung lượng sử dụng Tiktok. Quá tuyệt vời phải không nào? Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng đăng ký ngay gói cước cho thuê bao di động của mình đi nào, chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!

Tags: