Cách đăng ký gói ST10K Viettel nhận ưu đãi 2GB data chỉ với 10.000đ

Truy cập mạng đột xuất nhưng không tìm được kết nối wifi, đừng lo lắng khi nhà mạng Viettel đã mang đến cho quý khách hàng ưu đãi khủng khi đăng ký gói ST10K Viettel. Chỉ với 10.000đ/lần đăng ký thành công khách hàng sở hữu ngay ưu đãi khủng lên đến 2GB data để thoải mái truy cập Internet tốc độ cao để dùng suốt cả ngày. Mọi nhu cầu truy cập mạng trên di động đã được giải quyết một cách đơn giản khi khách hàng đăng ký gói ST10K Viettel cho thuê bao di động của mình, vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đăng ký ngay đi nào?

Tiến hành đăng ký gói ST10K của Viettel cực kỳ đơn giản chỉ với 1 cú pháp tin nhắn. Tuy nhiên, gói cước khuyến mãi này chỉ áp dụng cho thuê bao theo danh sách, nếu là khách hàng thuộc đối tượng khuyến mãi của nhà mạng, đừng chần chờ mà hãy đăng ký ngay nhé. Gói cước ST10K Viettel sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thật thú vị với chi phí vô cùng tiết kiệm đấy.

Cách đăng ký gói ST10K Viettel miễn phí 2GB data chỉ với 10.000đ/ngày
Cách đăng ký gói ST10K Viettel miễn phí 2GB data chỉ với 10.000đ/ngày​

Hướng dẫn cách đăng ký gói ST10K Viettel bằng tin nhắn

Các thuê bao di động Viettel có nhu cầu truy cập mạng ngắn trong ngày, gói 4G 1 ngày của Viettel – ST10K chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tiết kiệm nhất. Tiến hành đăng ký gói cước khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn ngay theo cú pháp:

ST10K 0988246777 gửi 9123

Hoặc bạn có thể nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Trong đó: ST10K là tên của gói cước, 0988246777 là mã số đại lý và 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Ngay sau khi đăng ký gói cước thành công, đừng quên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao di động của mình nhé.

*Lưu ý: Gói cước ST10K Viettel cũng như bao gói khuyến mãi khác, chỉ áp dụng cho khách hàng theo danh sách, những thuê bao có thể đăng ký gói cước thành công bao gồm:

  • Thuê bao nhận tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel.
  • Khách hàng có thể kiểm tra cho thuê bao di động của mình thông qua ứng dụng My Viettel.

>> Xem ngay: Danh sách các gói 4G Viettel 1 ngày tại đây

Thông tin chi tiết gói cước ST10K mạng Viettel

– Cước phí đăng ký: Chỉ 10.000đ/lần đăng ký trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao đăng ký.

– Thời gian sử dụng: Đến hết 24h cùng ngày sử dụng, gói cước sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ.

– Ưu đãi data từ gói cước: Sở hữu gói cước ST10K của Viettel khách hàng được thoải mái truy cập mạng cả ngày với ưu đãi cụ thể như sau:

  • Miễn phí 2GB data tốc độ cao để có thể thả ga truy cập mạng trong 24 giờ.
  • Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để đảm bảo khách hàng không bị phát sinh cước vượt gói.

– Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói ST10K của Viettel

  • Để kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại của gói cước trong thời gian đăng ký sử dụng, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191.
  • Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng ưu đãi từ gói cước, khách hàng có thể tiến hành hủy đăng ký ST10K Viettel bằng cú pháp: HUY ST10K gửi 191.

*Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 191 là hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể thực hiện ngay cả khi tài khoản di động không còn tiền.

Đăng ký gói ST10K Viettel khách hàng sẽ không phải lo lắng hay áp lực về chi phí truy cập mạng đột xuất. Khi không có kết nối wifi trên di động hãy nhanh chóng đăng ký gói cước để tiết kiệm chi phí nhiều hơn nhé. Chúc quý khách hàng may mắn và đăng ký gói cước thành công!

Tags: