Cách đăng ký gói MI7D Viettel nhận 700MB data giá siêu rẻ 7k

Thường xuyên truy cập mạng trên di động hãy nhanh chóng đăng ký gói MI7D Viettel để có thể thoải mái truy cập Internet tốc độ cao. Đây là một trong những giải pháp truy cập mạng thật tiết kiệm mà chắc chắn các thuê bao di động không nên bỏ qua. Chỉ với 7.000đ/lần đăng ký bạn sở hữu ngay ưu đãi data khủng lên đến 700MB data để thoải mái truy cập mạng không phải lo lắng hay áp lực về vấn đề cước phí. Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng đăng ký ngay gói cước MI7D Viettel cho thuê bao di động của mình đi nào.

Đăng ký gói MI7D của Viettel khách hàng được thoải mái truy cập mạng tốc độ cao siêu tiết kiệm cước phí. Không đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu hay điều kiện gì, chỉ cần đăng ký thành công bạn sẽ không phải lo lắng về việc truy cập mạng. Cùng theo dõi nội dung bài viết bên dưới để biết ch tiết cũng như cách đăng ký gói cước MI7D Viettel cho thuê bao di động của mình nhé.

Đăng ký gói MI7D Viettel chỉ 7.000đ nhận ngay ưu đãi 700MB data
Đăng ký gói MI7D Viettel chỉ 7.000đ nhận ngay ưu đãi 700MB data​

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MI7D Viettel cho thuê bao di động:

Có nhu cầu truy cập mạng đột xuất, thì đăng ký gói MI7D Viettel là lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua. Tiến hành đăng ký gói 4G Viettel ngày bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

MI7D 0988246777 gửi 9123

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Trong đó: MI7D là tên của gói cước, 0988246777 là mã số đại lý, 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Đăng ký gói cước thành công, đừng quên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật dữ liệu data cho thuê bao di động của mình nhé.

Thông tin chi tiết gói cước MI7D của Viettel:

– Cước phí đăng ký: Chỉ 7.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: Đến 24h cùng ngày đăng ký. Gói cước không có tính năng gia hạn tự động.

– Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao di động của Viettel đang hoạt động trên toàn quốc.

– Ưu đãi: Tiến hành đăng ký gói cước khách hàng nhận data 4G Viettel tốc độ cao để có thể thoải mái sử dụng. Cụ thể như sau:

  • Miễn phí 700MB data tốc độ cao 4G Viettel  để thoải mái truy cập mạng không giới hạn nội dung sử dụng. Bạn có thể soạn tin KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng 4G Viettel hiện có.
  • Hết ưu đãi, hệ thống tự động ngắt kết nối nên bạn không phải lo lắng về chi phí phát sinh cước.

Gói cước MI7D Viettel mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ Mobile Internet thật tiết kiệm. Nhanh chóng đăng ký ngay gói cước để tự mình trải nghiệm nhé, chúc bạn đăng ký gói cước thành công! 

Tags: