Cách đăng ký gói MI20K Viettel có ngay 2GB data dùng thả ga 5 ngày

Truy cập mạng trên di động là nhu cầu vô cùng thiết yếu, người dùng sẽ được thoải mái hơn trong việc truy cập mạng nếu chọn cho mình gói cước 4G Viettel phù hợp. Vậy thì nay dangky4g.vn xin giới thiệu đến bạn gói cước MI20K Viettel ưu đãi cực đã cho bạn thả ga truy cập mạng suốt 5 ngày chỉ với 20k. Gói cước MI20K của Viettel là một trong những gói 4G Viettel theo ngày cực hấp dẫn được rất nhiều khách hàng chọn lựa đăng ký. Nếu có nhu cầu truy cập mạng ngắn ngày đây cũng là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc chọn lựa.

Tiến hành đăng ký gói MI20K Viettel khách hàng nhận ưu đãi lên đến 2GB data trên nền tảng mạng 3G/4G Viettel. Tiến hành đăng ký gói cước khách hàng được miễn phí truy cập mạng mà không phải lo lắng áp lực về vấn đề cước phí. Ngay bây giờ hãy nhanh chóng tìm hiểu về cách đăng ký gói MI20K Viettel thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói MI20K Viettel nhận 2GB data chỉ 20k
Cách đăng ký gói MI20K Viettel nhận 2GB data chỉ 20k​

Hướng dẫn cách đăng ký gói MI20K Viettel bằng tin nhắn:

MI20K 0988246777 gửi 9123

Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh chóng và chính xác cho thuê bao di động của mình. 

Ngay sau đó, tổng đài Viettel sẽ gửi tin nhắn thông báo hãy kiểm tra xem mình đã đăng ký gói cước thành công chưa nhé. Nếu đã thành công hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi data cho thuê bao di động của mình.

Ưu đãi cực khủng từ gói cước MI20K Viettel cho thuê bao di động

Theo đó, các thuê bao tiến hành đăng ký gói cước thành công sẽ được tha ga truy cập mạng miễn phí suốt 5 ngày với ưu đãi cụ thể như sau:

  • Miễn phí 2GB data tốc độ cao trên nền tảng 3G/4G Viettel, không giới hạn nội dung sử dụng bạn có thể xem phim, nghe nhạc, học tập online tùy thích.
  • Sử dụng hết ưu đãi khách hàng được truy cập theo gói Mobile Internet đang sử dụng (nếu có). Hoặc nếu không đăng ký bất kỳ gói data nào khác hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối.

Thông tin chi tiết gói cước MI20K mạng Viettel

  •  Cước phí đăng ký: Chỉ 20k/lần đăng ký.
  • Thời gian sử dụng: 5 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công, gói cước không được tự động gia hạn.
  • Đối tượng đăng ký: Dành cho tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel.

Một số cú pháp hỗ trợ khi đăng ký gói MI20K Viettel

Trong thời gian sử dụng, khách hàng có thể áp dụng một số cú pháp để đảm bảo việc tiêu dùng có thể thoải mái và phù hợp hơn.

  • Khách hàng có thể kiểm tra dung lượng data gói cước MI20K Viettel còn lại theo cú pháp: KTTK gửi 191.
  • Trong thời gian sử dụng, nếu không cảm thấy phù hợp bạn có thể hủy gói cước để đăng ký gói cước khác phù hợp hơn. Tiến hành hủy gói cước, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY MI20K gửi 191.

Mong rằng gói cước MI20K Viettel sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm Internet trên di động tốt nhất. Còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng đăng ký ngay gói cước và trải nghiệm thôi nào, chúc bạn thành công!

Tags: