Cách đăng ký gói MI10D Viettel có ngay 2GB data thả ga dùng cả ngày

Truy cập mạng thường xuyên vẫn không phải lo lắng về giá khi khách hàng chọn đăng ký gói MI10D Viettel cho thuê bao di động của mình. Tiến hành đăng ký gói cước giá chỉ 10.000đ khách hàng được miễn phí trong ngày truy cập Internet tốc độ cao ưu đãi tối đa lên đến 2GB. Đây cũng là một trong những giải pháp cứu cánh cho những khách hàng có nhu cầu truy cập Internet đột xuất trên di động được thoải mái và tiết kiệm hơn. Còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng đăng ký ngay gói cước cho thuê bao di động của mình đi nào.

Đăng ký gói MI10D của Viettel bằng tin nhắn duy nhất gửi đến tổng đài 9123 khách hàng được thả ga truy cập mạng trong ngày đăng ký. Theo đó, các hoạt động online như Facebook, Zalo, Youtube, check mail… đều được gói cước MI10D mạng Viettel đáp ứng một cách tốt nhất. Ngay bây giờ hãy cùng dangky4g.vn tìm hiểu nhanh về cách đăng ký gói MI10D Viettel cho thuê bao di động của mình nhé.

Đăng ký gói MI10D Viettel nhận ngay 2GB data giá chỉ 10.000đ/ngày
Đăng ký gói MI10D Viettel nhận ngay 2GB data giá chỉ 10.000đ/ngày​

Hướng dẫn cách đăng ký gói MI10D Viettel miễn phí 4G dùng thả ga đến 24

Để đăng ký gói MI10D Viettel cho thuê bao di động của mình, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn ngay theo cú pháp:

MI10D 0988246777 gửi 9123

Hoặc bạn cũng có thể nhấn ngày vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Trong đó: MI10D là tên của gói cước, 0988246777 là mã số đại lý, 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Bạn đừng quên ngay sau khi đăng ký gói cước thành công hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật lại ưu đãi cho thuê bao di động của mình nhé.

Thông tin chi tiết gói cước MI10D của Viettel

– Cước phí đăng ký: Chỉ 10.000đ/lần đăng ký được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước hoặc cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

– Thời gian sử dụng: Đến 24h cùng ngày đăng ký, gói cước sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng.

– Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của thuê bao Viettel.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Đăng ký gói MI10D mạng Viettel nhận ngay data khủng dùng thả ga cả ngày

Theo đó, các thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel tiến hành đăng ký gói MI10D Viettel thành công sẽ được nhận ngay dung lượng data khủng với ưu đãi cụ thể như sau:

  • Miễn phí 2GB data tốc độ cao trên nền tảng mạng 3G Viettel/ 4G Viettel thả ga truy cập mạng trên di động bằng tốc độ cao.
  • Sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tính theo cước phí gói cước đang sử dụng hiện hành (nếu có) hoặc tự động ngắt kết nối.

Các cú pháp hỗ trợ sử dụng gói MI10D Viettel

Nhằm giúp khách hàng có thể sử dụng gói cước MI10D của Viettel một cách tiết kiệm hơn, nhà mạng Viettel mang đến cho quý khách hàng một số cú pháp hỗ trợ miễn phí khi gửi tin nhắn đến tổng đài 191 cụ thể như sau:

  • Trong thời gian sử dụng khách hàng có nhu cầu kiểm tra dung lượng 4G Viettel miễn phí còn lại là bao nhiêu chỉ cần soạn tin: KTTK gửi 191.
  • Nếu khách hàng không có nhu cầu tiếp tục gia hạn tự động có thể tiến hành hủy gia hạn gói cước bằng cú pháp: HUY MI10D gửi 191. Ưu đãi sẽ được sử dụng đến hết 24h cùng ngày đăng ký.
  • Khách hàng không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước, có thể tiến hành hủy gói MI10D Viettel theo cú pháp: HUYDATA MI10D gửi 191. Ưu đãi còn lại sẽ được hủy ngay khi khách hàng thực hiện hủy gói cước.

Trải nghiệm tuyệt vời hơn cùng gói cước MI10D Viettel bạn sẽ được thả ga kết nối mạng suốt cả ngày. Còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng đăng ký ngay để tự mình trải nghiệm đi nào, chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!

Tags: