Cách đăng ký gói D30 Viettel cho Dcom chỉ 30.000đ/tháng

Đối với những khách hàng đang sử dụng thuê bao Dcom Viettel thì chắc chắn nhu cầu truy cập Internet sẽ thường xuyên hơn so với thuê bao di động vì vậy việc lựa chọn một gói cước 4G Dcom Viettel là điều hết sức cần thiết. Dangky4g.vn xin giới thiệu đến quý khách hàng gói cước D30 Viettel là một trong các gói cước Dcom 4G Viettel có ưu đãi data KHỦNG và là gói cước có cước phí đăng ký thấp nhất trong tất cả các gói cước Dcom 4G của Viettel. Tiến hành đăng ký gói cước 4G D30 Viettel thuê bao Dcom Viettel sẽ có những trải nghiệm khác biệt về tốc độ truy cập Internet cực nhanh và cước phí sử dụng lại rất tiết kiệm.

Gói cước D30 của Viettel là gói cước chuyên dụng dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao Dcom 4G Viettel. Chỉ với 30.000đ đăng ký D30 Viettel thành công khách hàng sẽ có thể thoải mái truy cập Internet tốc độ cao trong 30 ngày với ưu đãi data lên đến 2,5GB. Gói D30 Viettel là gói cước giới hạn dung lượng nên khi sử dụng hết ưu đãi, bạn vẫn có thể truy cập Internet bình thường với cước phát snh vượt gói rất rẻ.

Đăng ký gói D30 Viettel dành cho Dcom ưu đãi 2,5GB data giá chỉ 30.000đ
Đăng ký gói D30 Viettel dành cho Dcom ưu đãi 2,5GB data giá chỉ 30.000đ​

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước D30 Viettel chỉ 30.000đ:

Khi đang sở hữu một chiếc sim Dcom Viettel (Sim data chuyên dụng chỉ dùng để lên mạng) khách hàng có thể dễ dàng đăng ký ngay gói cước D30 của Viettel theo cú pháp tin nhắn:

D30 0988246777 gửi 9123

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất.

Khi tin nhắn đăng ký được gửi đi tổng đài Viettel sẽ nhanh chóng phản hồi đến bạn, hãy kiểm tra thông báo để xem mình đã đăng ký gói cước thành công chưa nhé.

– Cước phí đăng ký: 30.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

Vậy chỉ với 1.000đ/ngày khách hàng đã có thể sử dụng sim Dcom Viettel để truy cập Internet thả ga mà không phải lo lắng hay áp lực về cước phí nữa phải không nào?

Đăng ký gói 3G Dcom D30 Viettel dành cho sim Dcom Viettel

Đối tượng đăng ký 4G gói cước D30 của Viettel:

Gói D30 Viettel là gói cước 4G Viettel dành riêng cho thuê bao Dcom vì thế chỉ có khách hàng đang sử dụng sim Dcom mới có thể đăng ký gói cước thành công. Bên cạnh điều kiện chính là sim Dcom khách hàng cần phải đáp ứng đồng thời 2 điều kiện dưới đây thì mới có thể đăng ký gói cước thành công:

  • Sim Dcom Viettel đang sử dụng hiện đang hoạt động 2 chiều.
  • Trong tài khoản gốc phải còn ít nhất 30.000đ để đăng ký dịch vụ.

Thông tin ưu đãi của gói D30 Viettel:

DK gói D30 Viettel thành công, khách hàng sẽ có thể thoải mái truy cập Internet trên máy tính bảng, Ipad, hay laptop được kết nối với Dcom 4G Viettel có gắn thẻ sim Dcom Viettel với tốc độ cực nhanh và siêu tiết kiệm:

  • Miễn phí 2,5GB data để truy cập Internet trên thiết bị gắn sim Dcom bằng tốc độ cao.
  • Sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tính cước phát sinh vượt gói là 9,76đ/50KB (thấp hơn rất nhiều so với thuê bao di động).

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói D30 Viettel:

– Do gói D30 của Viettel là gói cước Dcom Viettel giới hạn dung lượng. Bạn có thể kiểm tra lưu lượng data Viettel  tốc độ cao bằng cú pháp tin nhắn: KTTK gửi 191.

– Gói cước Dcom D30 Viettel có tính năng gia hạn tự động sau 30 ngày sử dụng, nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng bạn có thể hủy gói cước trước khi chu kỳ mới bắt đầu theo cú pháp: HUY gửi 191.

Hy vọng rằng gói cước 4G D30 Viettel sẽ giúp các thuê bao Dcom Viettel có 30 ngày truy cập Internet thoải mái và tiết kiệm.

Tags: