Cách đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile là một trong những tiện ích mà nhà mạng cung cấp nhằm phục vụ cho quý khách hàng khi thuê bao đang trong tình trạng tắt nguồn hoặc thuê bao đang nằm ngoài vùng phủ sóng. Đây là dịch vụ cho phép thuê bao của bạn đăng ký nhận tin tin về các cuộc gọi đến khi thuê bao đang bị tắt máy, sập nguồn v.v… Nhà mạng Vietnamobile cung cấp cho quý khách hàng 2 gói cước bao gồm gói cơ bản và gói nâng cao. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn 1 gói cước phù hợp.

Khi đăng ký thành công dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ từ Vietnamobile, bạn sẽ được nhà mạng gửi tin nhắn thông báo chi tiết cuộc gọi nhỡ trong lúc thuê bao rơi vào trường hợp không liên lạc được. Hãy theo dõi thông tin bài viết bên dưới của dangky4g.vn để nắm được nội dung chi tiết về cách đăng ký và sử dụng dịch vụ nhé:

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhở từ tổng đài VietnamobileChỉ với một thao tác đăng ký đơn giản sẽ giúp bạn không bỏ soát bất kì cuộc gọi nào 

Thông tin chi tiết và cách đăng ký sử dụng dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile:

– Có 2 gói cước dịch vụ được nhà mạng cung cấp, mỗi gói cước đều có tính năng riêng, khi tham gia đăng ký bạn sẽ nhận được những lợi ích khác nhau.

1. Gói thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile cơ bản:

– Đăng ký sử dụng gói cước bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ hệ thống về số điện thoại, số lần gọi và thời gian gọi từ thuê bao khác khi thiết bị của bạn bị sập nguồn hoặc tắt máy.  Đây là gói cước thông báo cuộc gọi 1 chiều.

– Cách đăng ký: bạn soạn tin nhắn theo cú pháp

DK MCA gửi 2626

– Thời gian sử dụng gói thông báo cuộc gọi nhỡ cơ bản của Vietnamobile là 30 ngày kể từ thời gian đăng ký thành công

– Cước phí chi trả: 6.000đ/lần đăng ký

2. Gói thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile nâng cao:

– Khi tham gia sử dụng gói cước này, bạn sẽ nhận được thông báo từ tổng đài về các số điện thoại, số lần gọi và thời gian thuê bao khác gọi đến khi máy bạn ngoài vùng phủ sóng, tắt máy. Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ dịch vụ trả lời tin nhắn tự động đến số thuê bao khác nhằm giúp bạn thông báo về việc thuê bao đang bị trong tình trạng không thể liên lạc được.

– Cách đăng ký sử dụng gói cước: soạn tin với cú pháp

DK MCAB gửi 2626

– Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công

– Cước phí chi trả: 9.000đ/ lần đăng ký.

Lưu ý: các gói cước dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile đều có tính năng tự động gia hạn khi hết thời gian sử dụng, vì thế để tránh tình trạng mất cước phí khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng bạn soạn tin nhắn:

+ Đối với gói cơ bản: HUY MCA gửi 2626
+ Đối với gói nâng cao: HUY MCAB gửi 2626

Dịch vụ đăng ký 3G Vietnamobile chúc bạn đăng ký sử dụng dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile thành công nhé, hãy kích hoạt ngay tính năng này cho dế yêu để thuê bao không bỏ lở các cuộc gọi quan trọng! Chúc bạn hài lòng với những gì dịch vụ mang lại nhé.