Cách đăng ký dịch vụ MyTV Mobile Vinaphone

Dịch vụ MyTV Mobile Vinaphone là dịch vụ cho phép các thuê bao đăng ký có được những giây phút giải trí thú vị nhất với những bộ phim hay, những chương trình truyền hình hấp dẫn… ngay trên điện thoại di động của mình bất cứ khi nào có nhu cầu giải trí, với cước phí đăng ký rẻ nhất chỉ từ 2.000đ/ngày hay 10.000đ/tuần. Chi tiết về dịch vụ và cách đăng ký MyTV Mobile Vinaphone, các bạn hãy theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Dịch vụ MyTV Mobile được nhà mạng Vinaphone chính thức triển khai cung cấp từ tháng 5/2017, cho phép các thuê bao di động Vinaphone có thể theo dõi các kênh truyền hình đặc sắc cả trong nước và quốc tế cùng với các video clip, bộ phim… đa dạng về nội dung, phong phú về thể loại ngay trên điện thoại di động của mình mọi lúc mọi nơi.

Đăng ký MyTV Mobile Vinaphone

Đăng ký dịch vụ MyTV Mobile Vinaphone thưởng thức các kênh truyền hình đặc sắc

Cách đăng ký dịch vụ MyTV Mobile Vinaphone:

Hiện tại dịch vụ MyTV Mobile Vinaphone cung cấp 2 gói cước một là gói cước theo ngày phục vụ nhu cầu xem truyền hình trong thời gian ngắn của khách hàng và gói cước theo tuần với hạn sử dụng lên đến 7 ngày.

1. Gói cước MyTV Mobile1 Vinaphone – Gói cước ngày:

– Thời hạn sử dụng: 24 giờ.

– Cước phí đăng ký: 2.000đ/lần đăng ký.

– Cách thức đăng ký gói, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

DV MTV1 gửi 1543

Hoặc các bạn chỉ cần bấm vào nút 

2. Gói cước MyTV Mobile7 Vinaphone – Gói cước tuần:

– Thời hạn sử dụng: 7 ngày.

– Cước phí đăng ký: 10.000đ/tuần.

– Đăng ký gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

DV MTV7 gửi 1543

Hoặc các bạn chỉ cần bấm vào nút 

Các nội dụng từ dịch vụ MyTV Mobile Vinaphone cung cấp:

– Xem trực tiếp các kênh truyền hình nổi tiếng như VTC, HTV, Qnet… trên điện thoại di động mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn muốn.

– Xem thoải mái hàng trăm nghìn bộ phim bom tấn, phim chiếu rạp trong kho Phim bộ, Rạp phim hay Fafilm mà dịch vụ MyTV Mobile cung cấp, đem đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời, thú vị nhất.

– Giải trí tẹt ga với các chương trình hài hước của Góc hài, hay đắm mình trong những ca khúc HOT nhất của Âm nhạc đặc sắc, cập nhật tin tức 24/24 với Tin nóng 24/07… để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thời sự nào trong ngày.

Chúc các bạn có khoảng thời gian thưởng thức những kênh truyền hình mình yêu thích thật thoải mái từ dịch vụ MyTV Mobile Vinaphone mang lại nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: