Cách đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile trả sau

Với mong muốn phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng nhà mạng Vietnamobile cho triển khai dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile trả sau. Đây là dịch vụ cực kỳ hữu ích cho các thuê bao Vietnamobile trả sau với ưu điểm tiết kiệm tối đa chi phí gọi thoại và nhắn tin. Đi du lịch, công tác không có nghĩa là bạn sẽ mất liên lạc với bạn bè, người thân.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile trả sau và cách đăng ký dịch vụ bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của dangky4g.vn/vietnamobile nhé. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn có thể sở hữu ngay dịch vụ chuyển vùng quốc tế cho dế yêu của mình rồi!

Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế Vietnamobile trả sau

Giữ liên lạc với bạn bè, người thân khi đi du lịch nước ngoài bằng dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile trả sau

Điều kiện sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile trả sau:

– Khi bạn đăng thuê bao hòa mạng trả sau Vietnamobile, bạn sẽ điền vào phiếu đăng ký dịch vụ nếu bạn có nhu cầu sử dụng chuyển vùng quốc tế, bạn phải đặt cọc 3.000.000đ tiền sử dụng dịch vụ và làm theo hướng dẫn từ nhân viên giao dịch tại cửa hàng.

– Với trường hợp có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế sau khi đăng ký hòa mạng bạn có thể đem theo giấy chứng minh nhân dân (bản gốc) + 3.000.000đ (tiền đặt cọc) đến các cửa hàng giao dịch Vietnamobile gần nhất để đăng ký sử dụng dịch vụ.

– Bạn phải thanh toán toàn bộ khoản cước phí còn lại trước khi đăng ký sử dụng chuyển vùng quốc tế Vietnamobile trả sau.

Nguyên tắc tính cước phí khi sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile trả sau:

Cách tính cước phí Vietnamobile khá phức tạp vì vậy bạn hãy tham khảo thật kỹ nội dung chi tiết dưới đây nhé:

Nhận cuộc gọi = cước gọi ngoại mạng + cước định tuyến khi nhận cuộc gọi + cước trả đối tác theo giá cước của mạng đối tác.

Thực hiện cuộc gọi = tính theo giá cước của nhà mạng đối tác

Nhận tin nhắn = 500 VNĐ/1 tin nhắn

Gửi tin nhắn = tính theo giá cước của nhà mạng đối tác.

Dịch vụ 3G Vietnamobile = tính theo giá cước của mạng đối tác.

Tổng cước phát chưa phụ thu = cước nhận cuộc gọi + cước thực hiện cuộc gọi + cước gửi tin nhắn + cước dịch vụ 3G Vietnamobile

Cước phụ thu 15% của Vietnamobile = 15% x tổng cước phí phát sinh chưa phụ thu.

Thuế VAT (10%) = 10% x (cước phụ thu 15% của Vietnamobile + cước nhận tin nhắn)

Tổng cước phát sinh dịch vụ  chuyển vùng quốc tế Vietnamobile trả sau đã có thuế = tổng cước phí phát sinh chưa phụ thu + cước phụ thu 15% của Vietnamobile + thuế VAT 10%.

– Cước định tuyến khi nhận cuộc gọi: cước chi trả cho phần định tuyến lại cuộc gọi từ tổng đài Vietnamobile đến tổng đài của đối tác.

Cước định tuyến khi nhận cuộc gọi = cước gọi ngoại mạng + cước gọi quốc tế (IDD) áp dụng hiện hành của Vietnamobile

hướng dẫn đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile trả sau

Thông tin lưu ý cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile trả sau:

Cước phí dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile trả sau sẽ có mức phí cao hơn so với cước dịch vụ sử dụng trong nước  vì thế các thuê bao nên kiểm soát sử dụng tránh các cước phí phát sinh bằng các cách như sau:

– Kiểm soát chặt chẽ các cuộc gọi đi, chỉ nhận những cuộc gọi đến cần thiết, tránh việc truy cập vào hộp thư thoại vì cước phí sẽ được tính như khi bạn thực hiện cuộc gọi về nước.

– Kiểm soát việc sử dụng các dịch vụ 3G Vietnamobile do cước chuyển vùng quốc tế của những dịch vụ này đắt nhiều hơn so với khi bạn sử dụng cước trong nước. 

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vietnamobile trả sau thành công nhé! Hãy luôn luôn giữ liên lạc với bạn bè và người thân khi đi công tác, du lịch ngoài lãnh thổ Việt Nam nhé.

Tags: