Cách đăng ký các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày dùng 24 giờ

Đáp ứng theo nhu cầu đăng ký 4G để truy cập Internet trong thời gian ngắn của nhiều người dùng, Vinaphone đã mang đến các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày dùng trong 24 giờ với giá cước đăng ký tiết kiệm, ưu đãi Data cao. Theo đó, thuê bao khi đăng ký 4G Vinaphone theo ngày chỉ cần bỏ ra 10.000 đồng/ngày là đã có thể thoải mái lướt Internet trên nền tảng 4G chất lượng cao, ổn định nhất hiện nay. Đăng ký gói cước 4G Vinaphone 1 ngày là cách hữu hiệu giúp bạn chủ động hơn khi sử dụng dịch vụ 4G của nhà mạng, hết 24 giờ bạn có thể hủy gói cước hoặc tiếp tục sử dụng mà không cần phải đăng ký lại.

Ngoài việc đăng ký gói cước 4G Vinaphone 1 ngày D2 Vinaphone, các thuê bao có thể đăng ký gói cước VD89 Vinaphone nhận ưu đãi 2GB/ngày (60GB/tháng), 50 phút gọi ngoại mạng và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút với cước phí đăng ký chỉ 2.950đ/ngày (89.000đ/tháng).

Đăng ký gói VD89 Vinaphone, các bạn hãy soạn tin nhắn: DV VD89 gửi 1544.

Hoặc các bạn chỉ cần bấm vào nút 

Đăng ký gói VD89 Vinaphone

Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone 1 ngày:

– Thuê bao đăng ký gói cước 4G Vinaphone 1 ngày chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

 DV D2 gửi 1544

Hoặc các bạn chỉ cần bấm vào nút 

  • Giá cước: 10.000đ/ngày.
  • Chu kỳ sử dụng: 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.
  • Ưu đãi Data: 2GB Data tốc độ cao.

Thông tin chi tiết gói cước D2 Vinaphone:

– Gói D2 Vinaphone gói cước 4G Vinaphone không giới hạn dung lượng. Thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data 4G Vinaphone tốc độ cao thì vẫn được truy cập Internet với cước phát sinh là hoàn toàn miễn phí.

– Hạn sử dụng gói cước tổng cộng là 24 tiếng kể từ thời điểm thuê bao đăng ký 4G Vinaphone thành công chứ không phải là đến 24h:00p của ngày đăng ký như nhiều người lầm tưởng.

– Gói cước 4G Vinaphone 1 ngày đều có tính năng tự động gia hạn. Do đó, thuê bao có nhu cầu sử dụng cũng không cần phải mất công đăng ký lại gói cước vào mỗi ngày.

Cách đăng ký các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày dùng 24 giờ

Đăng ký gói cước 4G Vinaphone 1 ngày nhận ưu đãi Data khủng

Hỗ trợ sử dụng gói cước 4G VinaPhone 1 ngày:

– Sau khi đăng ký gói cước thành công, bạn hãy nhớ khởi động lại thiết bị để hệ thống tính phí Data truy cập Internet vào gói cước mà bạn đã đăng ký.

– Để hủy gói cước 4G Vinaphone 1 ngày bạn hãy soạn tin: HUY D2 gửi 888 (miễn phí). Sau khi hủy gói thành công, số dung lượng Data còn lại trong gói mà thuê bao chưa dùng hết cũng sẽ hủy theo.

– Để kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone có trong gói bạn hãy soạn:  DATA gửi 888 (miễn phí).

Chúc tất cả các bạn đăng ký gói cước 4G Vinaphone 1 ngày thành công. 

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1544. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !