Cách đăng ký các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày dùng 24 giờ

Đáp ứng theo nhu cầu đăng ký 4G để truy cập Internet trong thời gian ngắn của nhiều người dùng, Vinaphone đã mang đến các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày dùng trong 24 giờ với giá cước đăng ký tiết kiệm, ưu đãi Data cao. Theo đó, thuê bao khi đăng ký 4G Vinaphone theo ngày chỉ cần bỏ ra từ 7.000 đồng cho đến 10.000 đồng/ngày là đã có thể thoải mái lướt Internet trên nền tảng 4G chất lượng cao, ổn định nhất hiện nay. Đăng ký gói cước 4G Vinaphone 1 ngày là cách hữu hiệu giúp bạn chủ động hơn khi sử dụng dịch vụ 4G của nhà mạng, hết 24 giờ bạn có thể hủy gói cước hoặc tiếp tục sử dụng mà không cần phải đăng ký lại.

Gói D2 và D7 Vinaphone là 2 gói cước 4G Vinaphone theo ngày hiện đang được Vinaphone cung cấp. Trong cùng 1 thời điểm bạn chỉ có thể đăng ký một trong hai gói cước này, do đó hãy dựa vào số dư trong tài khoản hiện tại và nhu cầu sử dụng Internet của mình là bao nhiêu để đăng ký gói cước 4G Vinaphone phù hợp nhé.

Cách đăng ký các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày dùng 24 giờ
Đăng ký gói cước 4G Vinaphone 1 ngày nhận ưu đãi Data khủng

Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone 1 ngày

– Thuê bao đăng ký gói cước 4G Vinaphone 1 ngày chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

 DK [Tên – Gói] gửi 888

– Cước đăng ký 4G Vinaphone gửi tổng đài 888 là miễn phí. Trong đó Tên gói là gói cước 4G Vinaphone 1 ngày D2 hoặc D7 Vinaphone.

Ví dụ: Để đăng ký gói D2 Vinaphone bạn hãy soạn tin nhắn: DK D2 gửi 888.

– Thông tin chi tiết giá cước đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày và ưu đãi Data như sau:

Tên gói cước Giá gói Data miễn phí SMS đăng ký Cước phát sinh
D2 10.000đ 2GB DK D2 gửi 888 Miễn phí
D7 7.000đ 1,2GB DK D7 gửi 888 Miễn phí

Đặc biệt:

  • Gói D2 và D7 Vinaphone thuộc gói cước 4G Vinaphone không giới hạn dung lượng. Thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data 4G Vinaphone tốc độ cao thì vẫn được truy cập Internet với cước phát sinh là hoàn toàn miễn phí.
  • Hạn sử dụng gói cước tổng cộng là 24 tiếng kể từ thời điểm thuê bao đăng ký 4G Vinaphone thành công chứ không phải là đến 24h:00p của ngày đăng ký như nhiều người lầm tưởng.
  • Cả 2 gói cước 4G Vinaphone 1 ngày đều có tính năng tự động gia hạn. Do đó, thuê bao có nhu cầu sử dụng cũng không cần phải mất công đăng ký lại gói cước vào mỗi ngày.

goi-cuoc-4g-vinaphone-1-ngay

Hỗ trợ sử dụng gói cước 4G VinaPhone 1 ngày

– Sau khi đăng ký gói cước thành công, bạn hãy nhớ khởi động lại thiết bị để hệ thống tính phí Data truy cập Internet vào gói cước mà bạn đã đăng ký.

– Để hủy gói cước 4G Vinaphone 1 ngày bạn hãy soạn tin: HUY Tên-gói gửi 888 (miễn phí). Sau khi hủy gói thành công, số dung lượng Data còn lại trong gói mà thuê bao chưa dùng hết cũng sẽ hủy theo.

– Để kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone có trong gói bạn hãy soạn:  DATA gửi 888 (miễn phí).

Chúc tất cả các bạn đăng ký gói cước 4G Vinaphone 1 ngày thành công. 

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1544. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !