Cách đăng ký 4G Vinaphone sinh viên – Gói MAXs VinaPhone

Từ ngày 20/11/2017, thuê bao di động đăng ký gói MAXs Vinaphone sẽ nhận được 4GB Data (trước đây là 2GB Data). Khuyến mãi chỉ áp dụng cho thuê bao di động học sinh sinh viên Vinaphone.

Bạn đang là sinh viên tại các trường trung cấp/cao đẳng/đại học trên toàn quốc, hiện nay nhà mạng vinaPhone đang ưu đãi dành cho các thuê bao sinh viên khi đăng ký 4G Vinaphone sinh viên trọn gói chỉ với 50.000đ/tháng. Thuê bao đăng ký gói maxs VinaPhone thành công sẽ có ngay 4GB Data 4G Vinaphone tốc độ cao để truy cập Internet trong hạn sử dụng là 30 ngày. Hiện nay, có rất nhiều thuê bao muốn được đăng ký 4G VinaPhone để truy cập Internet với tốc độ cao thì gói cước 4G VinaPhone sinh viên là sự lựa chọn tiết kiệm nhất.

Nắm được nhu cầu sử dụng Internet của các bạn sinh viên là rất lớn vì thế gói cước MAXs Vinaphone cho các bạn sinh viên các bạn sẽ thoải mái học tập, nghiên cứu, giải trí, kết nối bạn bè trên Internet. Bạn là sinh viên nhưng chưa hòa mạng Sim sinh viên Vinaphone thì hãy đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để chuyển đổi Sim đang sử dụng sang Sim 4G Vinaphone là đã có thể đăng ký 4G gói MAXs Vinaphone rồi nhé.

Đăng ký gói MAX sinh viên Vinaphone
Hướng dẫn cách đăng ký 4G Vinaphone sinh viên data khủng

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Vinaphone sinh viên gói Maxs VinaPhone:

– Đăng ký 4G Vinaphone sinh viên, bạn chỉ cần soạn tin nhắn:

 DV MAX gửi 1543

  • Hoặc bấm vào nút 
  • Sau khi đăng ký 4G Vinaphone sinh viên bạn hãy khởi động lại thiết bị để hệ thống bắt đầu tính cước nhé.

Đăng ký gói cước thành công, bạn hãy nhớ khởi động lại thiết bị hoặc tắt và bật lại 4G để hệ thống bắt đầu tính cước truy cập Internet vào gói cước 4G Vinaphone bạn đã đăng ký. Tương tự, để tránh lãng phí thì bạn hãy nhớ tắt Dữ liệu di động đi khi không có nhu cầu truy cập Internet nhé.

cach-dang-ky-4g-vinaphone-sinh-vien

Thông tin đăng ký gói cước 4G Vinaphone sinh viên:

  • Cước phí đăng ký: 50.000đ/tháng.
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày / cuối tháng đối với thuê bao trả sau.
  • Data miễn phí: 4GB data (áp dụng cho sim sinh viên VinaPhone)
  • Đặc biệt: Miễn phí hoàn toàn cước phát sinh ngoài gói.

Hỗ trợ sử dụng gói Maxs VinaPhone sinh viên:

Chúc các bạn đăng ký gói cước 4G Vinaphone sinh viên thành công và có quãng thời gian học tập, giải trí trên Internet bằng tốc độ  cực thoải mái và tiết kiệm.

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !