Cách đăng ký 4G Vinaphone cho iPad, máy tính bảng Tablet

Đăng ký 4G Vinaphone cho iPad, máy tính bảng, Tablet hiện đang được các thuê bao hết sức quan tâm vì nhu cầu sử dụng 4G LTE trên để truy cập Internet trên các thiết bị như iPad, máy tính bảng, Tablet ngày càng tăng cao. Hiện nay, Vinaphone có các gói cước 4G VinaPhone EZCOM chuyên dùng để lướt Internet trên thiết các bị này, giúp các thuê bao có thể tiết kiệm tối đa chi phí và có thêm ưu đãi về dung lượng để sử dụng thỏa mái nhất.

Hiện tại các gói 4G EZcom Vinaphone có ưu điểm của các gói cước này chính là Data khủng với cước phí sử dụng khá rẻ. Vinaphone đã triển khai các gói EZcom với nhiều mức ưu đãi khác nhau nên các thuê bao có thể dễ dàng lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình để đang ký sử dụng.

Đăng ký gói cước 4G Vinaphone cho ipad, máy tính bảng
Đăng ký 4G Vinaphone cho iPad, máy tính bảng nhận ưu đãi Data khủng

Cách đăng ký 4G Vinaphone cho iPad, máy tính bảng, Tablet:

Tương tự như đăng ký 3G Vinaphone, bạn có thể đăng ký 4G Vinaphone cho iPad, máy tính bảng, Tablet chỉ với 1 tin nhắn duy nhất. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp như sau:

DV [Tên-gói] gửi 1543

  • Sẽ rất nhiều sự lựa chọn khi bạn đăng ký 4G Vinaphone với các gói Fast Connect cho máy tính bảng và iPad. Với dung lượng Data siêu khủng mà thuê bao nhận được sau khi đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ hỏa mái lướt web đọc báo, chơi game, xem phim, nghe nhạc thỏa thích mà không tốn kém nhiều chi phí như trước đây nữa

Các gói cước 4G Vinaphone cho iPad, máy tính bảng, Tablet:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Dung lượng tốc độ cao Đăng ký qua tin nhắn Cước phát sinh ngoài gói
EZMAX 70.000đ 5 GB Soạn DV EZMAX gửi 1543 Miễn phí
EZMAX100 100.000đ 9 GB Soạn DV EZMAX100 gửi 1543 Miễn phí
EZMAX200 200.000đ 20 GB Soạn DV EZMAX200 gửi 1543 Miễn phí
EZMAX300 300.000đ 30 GB Soạn DV EZMAX300 gửi 1543 Miễn phí
  • Sau khi thuê bao đăng ký gói cước thành công sẽ được nhận số dung lượng Data 4G Vinaphone tốc độ cao tương ứng. Sử dụng hết ưu đãi này, các bạn vẫn được truy cập Internet bình thường với cước phát sinh miễn phí.
  • Các gói cước EZMAX, EMAX100, EZMAX200, EZMAX300 Vinaphone sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo nhu cầu sử dụng Internet trong khoản thời gian dài. Với ưu thế là không tính phát sinh cước vượt gói sẽ giúp các thuê bao an tâm lướt Internet mà không cần phải thường xuyên kiểm tra dung lượng Data còn lại trong gói.
  • Thời hạn sử dụng của các gói cước 4G EZcom Vinaphone là 30 ngày được tính kể từ ngày thuê bao đăng ký gói cước 4G Vinaphone thành công. Đồng thời các gói cước có tính năng tự động gia hạn nên các bạn không cần phải mất công đăng ký lại gói cước vào mỗi tháng.

Cách đăng ký 4G vinaphone cho ipad, máy tính bảng

Cú pháp hỗ trợ gói cước 4G VinaPhone cho Ipad, máy tính bảng:

*Lưu ý: Cước tin nhắn gửi tổng đài 888: Miễn phí

Chúc các bạn đăng ký 4G Vinaphone cho iPad, máy tính bảng, Tablet thành công và có thật nhiều niềm vui khi đồng hành cùng dịch vụ 4G Vinaphone.

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !