Cách đăng ký 3G Vinaphone sinh viên giá chỉ 50.000đ/tháng

Từ ngày 20/11/2017 đến 25/2/2018, thuê bao đăng ký 3G Vinaphone sinh viên sẽ được nhận ưu đãi gấp đôi Data có trong gói từ 2GB lên 4GB/tháng với giá cước không đổi là 50.000đ/tháng. Ưu đãi áp dụng cho tất cả thuê bao sinh viên Vinaphone đang hoạt động.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí của đông đảo sinh viên hiện nay, nhà mạng triển khai dịch vụ đăng ký 3G Vinaphone sinh viên giá chỉ 50.000đ/tháng. Theo đó, chỉ cần các bạn là sinh viên đang theo học tại các trường Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học tại Việt Nam và đã hòa mạng Sim sinh viên Vinaphone thì sẽ được phép đăng ký gói cước 3G sinh viên Vinaphone với giá chỉ 50.000đ/tháng nhận 4GB Data tốc độ cao (thuê bao thường là 70.000đ/tháng).

Với mức chi phí đăng ký 3G Vinaphone sinh viên khá tiết kiệm như hiện nay sẽ giúp các thuê bao sinh viên không nhỏ trong vấn đề học tập, nghiên cứu tài liệu và kết nối với bạn bè, người thân trên Internet. Bạn cũng là sinh viên và đang tìm gói cước 3G Vinaphone để sử dụng cho phù hợp với mình mà vẫn tiết kiệm? Hãy dừng chân tham khảo ngay gói cước sinh viên của Vinaphone ngay trong bài viết sau đây nhé.

Đăng ký 3G Vinaphone sinh viên
Đăng ký 3G Vinaphone giá chỉ 50.000đ nhận 4GB Data

Hướng dẫn cách đăng ký 3G Vinaphone sinh viên:

-Để đăng ký 3G Vinaphone cho Sim sinh viên với giá ưu đãi 50.000đ/tháng, từ ngày 8/9/2017 nhà mạng Vinaphone thay đổi cú pháp đăng ký như sau:

DV MAX gửi 1543

Hoặc bạn bấm vào nút để đăng ký dịch vụ.

Thông tin chi tiết gói cước 3G Vinaphone cho Sim sinh viên:

  • Cước phí đăng ký gói: 50.000đ/tháng.
  • Chu kỳ sử dung gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.
  • Dung lượng Data 3G Vinaphone tốc độ cao ưu đãi: 4GB Data.
  • Đối tượng đăng ký gói cước: Thuê bao Sinh viên Vinaphone.

Các bạn là sinh viên  nhưng chưa hòa mạng Sim sinh viên Vinaphone thì chỉ cần đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhất khi đi lưu ý mang theo Chứng minh nhân dân cùng thẻ sinh viên hoặc Giấy báo nhập học.

Cách Đăng ký gói MAX sinh viên Vinaphone

Những ưu đãi khác khi sử dụng gói cước 3G VinaPhone sinh viên:

  • Thuê bao sử dụng hết ưu đãi 4GB Data nhưng vẫn còn trong thời hạn sử dụng của gói cước thì vẫn được truy cập Internet với tốc độ thường mà không bị tính cước phí.
  • Sau 30 ngày sử dụng thì gói cước sẽ được tự động gia hạn, các bạn muốn được sử dụng gói cước liên tục mà không bị gián đoạn lưu ý nạp tiền vào tài khoản đầy đủ nhé.

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước 3G sinh viên Vinaphone:

  • Để kiểm tra dung lượng Data 3G VinaPhone còn lại các bạn hãy soạn tin nhắn: DATA gửi 888.
  • Để hủy gói cước 3G VinaPhone khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn hãy soạn: HUY MAX gửi 888.

Chúc các bạn đăng ký 3G Vinaphone sinh viên thành công và có quãng thời gian học tập nhiều ý nghĩa trên ghế nhà trường nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: