Hướng dẫn chuyển sim Vietnamobile trả sau sang trả trước đơn giản nhất

Hiện nay có nhiều thuê bao Vietnamobile muốn chuyển sim Vietnamobile trả sau sang trả trước để không phải trả cước hằng tháng hoặc để hưởng các ưu đãi từ các gói 3G Vietnamobile dành cho thuê bao trả sau cũng như chủ động trong việc quản lý chi tiêu, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để chuyển từ thuê bao trả sau sang thuê bao trả trước. Nhằm giúp cho quý khách hàng có thể thực hiện chuyển đổi sim Vietnamobile trả sau sang trả trước nhanh nhất dịch vụ dangky4g.vn sẽ hướng dẫn chi tiết tại bài viết này nhé.

Khi nào bạn nên sử dụng thuê bao trả sau: khi có nhu cầu thực hiện cuộc gọi nhiều trong tháng, sử dụng 3G Vietnamobile nhiều nhưng nếu bạn không có nhu cầu thực hiện cuộc gọi nhiều hay nhu cầu sử dụng 3G Vietnamobile ít thì cách tốt nhất bạn nên làm là chuyển san thuê bao trả trước.

thủ tục cần thiết khi chuyển đổi sim Vietnamobile trả sau sang trả trước

Cách chuyển đổi từ sim trả sau sang sim trả trước dành cho thuê bao Vietnamobile

Hướng dẫn cách chuyển đổi sim Vietnamobile trả sau sang trả trước đơn giản nhanh chóng:

– Thực hiện chuyển đổi trực tiếp tại các cửa hàng Vietnamobile.

– Phí chuyển đổi: 25.000đ/lần

– Điều kiện trước khi tiến hành chuyển đổi sang thuê bao trả trước:

+ Thanh toán toàn bộ cước phí sử dụng, cước nóng, nợ cước.

+ Trước khi đi đến cửa hàng chuyển đổi sim Vietnamobile sang trả trước, bạn cần gọi lên số tổng đài Vietnamobile 789 để nhờ điện thoại viên khóa chiều liên lạc để chốt cước, sau 2 tiếng mới có thể bắt đầu làm thủ tục chuyển đổi.

Thủ tục chuyển đổi thuê bao Vietnamobile trả sau sang trả trước:

– Đối với thuê bao doanh nghiệp:

+ Giấy CMND của chủ thuê bao

+ Giấy giới thiệu của công ty

+ Giấy phép kinh doanh

– Đối với thuê bao cá nhân: giấy CMND bản gốc

–  Tài khoản trong thuê bao sau khi quá trình chuyển đổi thành công là 10.000đ và thời hạn sử dụng sẽ được tính theo gói VMone.

Bài viết trên là nội dung chi tiết cách chuyển đổi sim Vietnamobile trả sau sang trả trước. Hãy nắm bắt thông tin cụ thể và thực hiện ngay nếu như thực sự có nhu cầu nhé. Sau khi kích hoạt sang thuê bao trả trước thành công thì bây giờ bạn có thể thoải mái tận hưởng các gói cước gọi nội mạng, gói 3G vietnamobile cho sim của mình rồi. Chúc bạn thực hiện thành công!

 

Tags: