Cách chuyển mạng giữ số sang mạng Vinaphone với 5 bước đơn giản

Vinaphone triển khai chuyển mạng giữ số từ ngày 16/11/2018, các khách hàng đang có nhu cầu chuyển mạng, giữ nguyên số về mạng Vinaphone có thể tham khảo cách chuyển mạng giữ số sang mạng Vinaphone với 5 bước đơn giản ngay trong bài viết sau đây. Bạn hãy dành ít phút cùng theo dõi để có thể chủ động chuyển mạng nhanh chóng và sớm được sử dụng các dịch của Vinaphone mà không cần đổi số nữa nhé.

Dịch vụ chuyển mạng giữ số về Vinaphone cho phép các thuê bao của các mạng di động khác có thể sử dụng tất cả các dịch vụ của Vinaphone như một thuê bao Vinaphone đích thực. Nhiều người khá e dè khi thực hiện chuyển mạng giữ số sang mạng Vinaphone, tuy nhiên bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách chuyển mạng giữ số sang Vinaphone, để bạn nắm rõ từng bước thực hiện cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất khi thực hiện chuyển mạng giữ số nhé.

Cách chuyển mạng giữ số sang mạng Vinaphone

Cách chuyển mạng giữ số sang mạng Vinaphone:

Bước 1: Đăng ký chuyển mạng giữ số:

– Gọi đến tổng đài Vinaphone 18001091 (nhánh 5).

– Đến cửa hàng Vinaphone, điểm giao dịch của Vinaphone – VNPT gần nhất.

– Truy cập website: www.sohuong.vinaphone.com.vn

Bước 2: Thực hiện thủ tục chuyển mạng giữ số sang Vina:

– Làm thủ tục tại các điểm giao dịch của VNPT.

–  Khách hàng tiến hành nộp cước tại trung tâm giao dịch VNPT và nhận sim Vinaphone. Phí chuyển mạng là 15.000đ, phí hòa mạng mới Vinaphone 35.000đ và phí sim Vinaphone 10.000đ. Tổng cộng khách hàng nộp 60.000đ cho việc chuyển mạng sang Vinaphone giữ nguyên số.

– Nhận Sim Vinaphone (số thuê bao vẫn là số cũ).

Xem chi tiết các Địa điểm hỗ trợ chuyển mạng giữ số từ mạng khác sang Vinaphone

Bước 3: Nhắn tin đăng ký chuyển mạng giữ số:

Soạn tin nhắn YCCM gửi 1441 (miễn phí ) để thực hiện yêu cầu chuyển mạng.

Bước 4: Nhận lịch chuyển mạng.

– Trong vòng 8h làm việc. Trung tâm chuyển mạng sẽ gửi kết quả yêu cầu chuyển mạng giữ số của khách hàng.

–  Nếu thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn kèm thông tin về lịch chuyển mạng, nếu không thành công khách hàng sẽ nhận được thông báo từ chối và đến điểm giao dịch VNPT làm thủ tục hoàn cước.

Bước 5: Bắt đầu sử dụng Vinaphone

– Khách hàng lắp sim vào thiết bị di động và bắt đầu trải nghiệm đầy đủ các tiện ích do nhà mạng Vinaphone cung cấp như gói cước 3G Vinaphone/4G Vinaphone, dịch vụ nhạc chờ Vinaphone, báo cuộc gọi nhỡ…

Xem ngay các gói cước 4G Vinaphone dành cho Sim mới chuyển đổi từ mạng khác về mạng Vinaphone

Chỉ với 5 bước đơn giản và nhanh chóng bạn có thể chuyển mạng giữ số sang mạng Vinaphone và trải nghiệm tất tần tật các dịch vụ hữu ích từ nhà mạng mang lại. Chúc bạn thao tác thành công nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: