Cách chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên Viettel

Sinh viên là đối đối tượng khách hàng được nhà mạng Viettel vô cùng quan tâm. Bạn là sinh viên hãy nhanh chóng chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên Viettel để có thể nhận cho mình thật nhiều ưu đãi hấp dẫn phục vụ nhu cầu học tập tốt nhất và tiết kiệm cước phí tối đa nhé. nếu vẫn chưa nắm rõ thông tin về cách chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên Viettel thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của dangky4g.vn để chuyển đổi nhanh chóng nhất nhé.

Chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên hoàn toàn miễn phí với các thao tác thủ tục vô cùng nhanh chóng bạn cần phải mang theo đầy đủ thủ tục giấy tờ đến các cửa hàng, điểm giao dịch vủa Viettel để được hỗ trợ chuyển đổi. Khi đã sở hữu cho mình một chiếc sim sinh viên Viettel chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng vời những ưu đãi mà nhà mạng dành riêng cho sim sinh viên, hãy sử dụng các ưu đãi thật hiệu quả cho nhu cầu học tập của mình nhé.

Cách chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên Viettel
Hướng dẫn chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên Viettel

Cách chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên Viettel:

– Địa điểm chuyển đổi: Các cửa hàng, điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc.

– Cước phí chuyển đổi: Miễn phí.

– Đối tượng tham gia chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên Viettel: Các khách hàng hiện đang là sinh viên đang theo học tại các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp… trong nước. Và hiện chưa đăng ký sử dụng bất kỳ sim sinh viên Viettel nào

– Thủ tục chuyển đổi: Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục giấy tờ trước khi đến cửa hàng chuyển đổi:

Giấy Chứng Minh Nhân Dân bản gốc.

Thẻ sinh viên bản chính.

Sim Viettel cần chuyển đổi

Hướng dẫn cách chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên của Viettel

Những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng sim sinh viên Viettel:

Khi đã sỡ hữu cho mình một chiếc sim sinh viên Viettel bạn sẽ nhận cho mình thật nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể như sau:

*Ưu đãi hàng tháng dành cho thuê bao sinh viên của Viettel:

– Tặng 25.000đ vào tài khoản khuyến mãi để gọi và nhắn tin nội mạng Viettel.

– Tặng 30MB data 4G Viettel để truy cập Internet tốc độ cao miễn phí.

*Các ưu đãi khác dành cho sim sinh viên Viettel:

– Đăng ký nhóm gồm 3 số điện thoại Viettel để được gọi, nhắn tin đến các số điện thoại này với cước phí tiết kiệm đến 50%.

– Đăng ký gói MIMAXSV Viettel (MIMAXSV 0988246777 gửi 9123) chỉ với 50.000đ ưu đãi 2GB data  (Tiết kiệm 20.000đ so với đăng ký gói cước bằng sim thường và data được ưu đãi lớn hơn đến gấp 3 lần).

Quá nhiều ưu đãi hấp dẫn mà bạn không thể nào không chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên Viettel ngay phải không nào? Hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ thủ tục để chuyển đổi ngay nhé.

Tags: