Cách chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định trên My Viettel

Thay đổi mã vùng điện thoại bàn trên cả nước đang gây ra rất nhiều khó khăn cho người dùng, nhằm hỗ trợ khách hàng nhà mạng Viettel đã triển khai tính năng chuyển đổi mã vùng cố định trên My Viettel. Tính năng này sẽ nhanh chóng giúp khách hàng cập nhật các đầu số mã vùng cũ thành đầu số mã vùng mới các số điện thoại cố định lưu trong danh bạ điện thoại chỉ trong 1 nốt nhạc. Việc cập nhật mã vùng điện thoại trên My Viettel sẽ giúp khách hàng không còn gặp khó khăn trong việc liên lạc nữa, hãy nhanh chóng thay đổi ngay để dễ dàng liên lạc thành công khi có nhu cầu bạn nhé.

Chỉ với 1 chiếc điện thoại được đăng ký mạng 4G Viettel hay 3G Viettel và đã cài đặt ứng dụng My Viettel khách hàng có thể dễ dàng chuyển đổi mã vùng điện thoại bàn trên ứng dụng này với vài thao tác cực kỳ đơn giản. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để bỏ tui cho mình công thức chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định siêu nhanh bạn nhé.

Cài đặt ứng dụng My Viettel trên điện thoại để thực hiện việc chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định:

Yêu cầu đầu tiên để thực hiện việc chuyển đổi chính là điện thoại của bạn phải cài đặt ứng dụng My Viettel. Hiện tại nhà mạng có hỗ trợ ứng dụng chạy trên 2 hệ điều hành chính là Android và iOS, bạn chỉ cần vào cửa hàng ứng dụng để tải và cài đặt ứng dụng:

  • Đối với điện thoại Android: Truy cập Google Play tìm ứng dụng My Viettel để tải.
  • Đối với điện thoại iOS: Truy cập App Store tìm ứng dụng My Viettel để tải.

*Lưu ý: Để sử dụng được ứng dụng, điện thoại của bạn cần phải có kết nối mạng wifi hoặc mạng 4G, 3G Viettel.

Các bước chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định trên ứng dụng My Viettel:

Để cập nhật mã vùng điện thoại cố định trên ứng dụng My Viettel, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước sau:

– Bước 1: Mở ứng dụng My Viettel và bấm vào thanh Menu ở góc trái màn hình rồi chọn Đồng bộ danh bạ.

– Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị các mục như: Xem danh sách, Cập nhật ngay, Nhắc tôi sau, Bỏ qua. Bạn chọn mục Cập nhật ngay.

Hướng dẫn cập nhật mã vùng điện thoại cố định mới trên My Viettel nhanh chóng

– Bước 3: Ứng dụng sẽ hiển thị sẽ hiển thị danh sách những số liên hệ có thể đổi, lúc này bạn chỉ cần chọn những số muốn chuyển mã vùng sau đó bấm Chuyển đổi như vậy ứng dụng sẽ tự động cập nhật mã vùng mới cho thuê bao của bạn.

Vô cùng đơn giản, chỉ với 3 thao tác bạn đã có thể nhanh chóng cập nhật mã vùng điện thoại cố định mới cho các đầu số cố định đang lưu trong danh bạ của mình. Trong quá trình thao tác, nếu có thắc mắc bạn có thể liên hệ đến tổng đài Viettel đễ được hỗ trợ, chúc bạn thực hiện thành công!

Tags: