Cách chuyển danh bạ 11 số sang 10 số qua My Viettel

Từ ngày 15/9/2018 các nhà mạng viễn thông tiến hành chuyển đổi sim 11 số sang sim 10 số, nắm bắt được việc khó khăn trong quá trình chuyển đổi nhà mạng Viettel đã có động thái hỗ trợ khách hàng bằng việc chuyển đổi danh bạ 11 số sang 10 số qua My Viettel. Thông qua ứng dụng My Viettel bạn có thể chuyển đổi danh bạ 11 số sang 10 số cực kỳ nhanh chóng bằng hệ thống tự động bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản, việc chuyển đổi cứ để ứng dụng My Viettel lo nhé.

Bất kể bạn có đang sử dụng sim Viettel hay không, hệ thống ứng dụng My Viettel vẫn cho phép khách hàng thực hiện việc chuyển đổi danh bạ 11 số sang 10 số vô cùng đơn giản. Để thuận tiện việc liên lạc trong quá trình chuyển đổi sim 11 số sang 10 số, bạn hãy nhanh chóng cập nhật danh bạ và động bộ trên My Viettel để không gây ảnh hưởng đến việc kết nối liên lạc với các thuê bao 11 số bạn nhé.


Chuyển đổi danh bạ 11 số sang 10 số qua ứng dụng My Viettel

Hướng dẫn chuyển đổi danh bạ 11 số sang 10 số đơn giản qua ứng dụng My Viettel:

Thực hiện việc chuyển đổi danh bạ cực kỳ đơn giản, chỉ cần dế yêu bạn có kết nối mạng 3G Viettel/ 4G Viettel/ wifi… và điện thoại đã cài đặt ứng dụng My Viettel. Nếu chưa cài đặt bạn có thể tải ngay ứng dụng tại CH Play hoặc Apps Store.

Các bước chuyển đổi danh bạ 11 số sang 10 số từ My Viettel:

Việc chuyển đổi vô cùng đơn giản với 4 bước áp dụng cho cả thuê bao sim Viettel và thuê bao không phải sim Viettel, các bước cụ thể như sau:

– Bước 1:

  • Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel, nếu bạn chưa có tài khoản đăng nhập có thể đăng ký bằng chính số điện thoại Viettel bạn đang sử dụng.

  • Với các thuê bao không phải sim Viettel bạn có thể đăng nhập tính năng chuyển đổi danh bạ 11 số về 10 sổ ở ngay giao diện mới vào của ứng dụng.

– Bước 2:

  • Tại giao diện chính vừa đăng nhập thành công, bạn chọn Khác => Đồng bộ danh bạ.

  • Từ Menu chọn Khác => Chuyển đổi danh bạ 11 số sang 10 số.

– Bước 3: Tiến hành chuyển đổi:

Việc chuyển đổi đầu số với từng nhà mạng được thực hiện theo kế hoạch nên danh sách các đầu số chuyển đổi sẽ được hiển thị khác nhau tương ứng với từng thời điểm tra cứu.

Với điện thoại Android, ứng dụng My Viettel cho phép chuyển đổi trên cả máy và sim chính. Nếu điện thoại sử dụng 2 sim thì sim chính là sim lắp trên khe 1.

– Bước 4: Chuyển đổi danh bạ thành công:

Hệ thống sẽ thông báo việc cập nhật danh bạ thành công với hình ảnh như sau:

Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích dưới đây, bạn có thể thoải mái liên lạc đến các thuê bao 11 số ngay trong thời gian chuyển đổi mà không phải nhận thông báo cuộc gọi không thành công. Còn chần chờ gì mà không cập nhật danh bạ 11 số sang 10 số qua My Viettel ngay đi nào.

Tags: