Cách cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone tại nhà miễn phí

Cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone là vấn đề nổi cộm được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Nhằm giúp các thuê bao thuận tiện trong việc đăng ký Sim Vinaphone chính chủ, bổ sung ảnh chân dung Vinaphone thì nhà mạng đã cho phép người dùng cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone tại nhà hoàn toàn miễn phí. Theo nghị định 49/2017/NĐ-CP,  thuê bao Vinaphone đang hoạt động phải cập nhật lại thông tin thuê bao, bao gồm họ và tên, số chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp và phải bổ sung ảnh chân dung của mình.  Để biết thuê bao của mình đã bổ sung đầy đủ ảnh và thông tin chính xác chưa, bạn hãy cùng cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone online tại nhà theo hướng dẫn trong bài viết sau đây nhé.

Đăng ký thông tin thuê bao Vinaphone là vấn đề được nhà mạng khuyến khích thực hiện trong vài năm gần đây. Tuy nhiên đây là thời điểm mà Vinaphone cũng như các nhà mạng khác rốt ráo triển khai nhiều biện pháp hỗ trợ người dùng đăng ký Sim Vinaphone chính chủ quyết liệt nhất. Để tránh Sim bị khóa, bạn hãy đến cửa hàng Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone hoặc nếu bạn quá bận rộn hãy áp dụng cách đăng ký thông tin thuê bao Vinaphone tại nhà như sau:

Cách cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone tại nhà:

Để đăng ký Sim Vinaphone chính chủ mà không cần phải đến cửa hàng mất thời gian, bạn có thể thực hiện tại nhà với sự hỗ trợ của ứng dụng My Vinaphone như sau.

  • Bước 1:  Đăng nhập ứng dụng My Vinaphone >> vào mục “Cập nhật thông tin cá nhân”.

Cách cập nhật thông tin Vinaphone tại nhà

  • Bước 2: Nhập thông tin cá nhân gồm: Họ tên, số CMDN, quê quán, ngày tháng năm sinh.
  • Bước 3: Cập nhật ảnh CMND >> Cập nhật ảnh chân dung >> bấm Cập nhật.

Cách cập nhật thông tin Vinaphone online

Ngoài cách đăng ký thông tin thuê bao Vinaphone online trên điện thoại theo hướng dẫn trên thì bạn có thể áp dụng theo 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký trên Werbsite, truy cập: my.vinaphone.com.vn/Users/UpdateSubInfo sau đó điền thông tin theo hướng dẫn.

Cách 2: Đến trực tiếp cửa hàng Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone, bổ sung ảnh chân dung thuê bao Vinaphone miễn phí.

Hy vọng qua sự hướng dẫn trong bài viết sẽ giúp bạn cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone nhanh chóng hơn mà không cần phải mất công đến cửa hàng chờ đợi. Chúc bạn thao thác thành công nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: