Cách cài đặt Mocha Viettel trên điện thoại di động

Mocha là một ứng dụng của Viettel với rất nhiều chức năng và ưu đãi hấp dẫn, tiến hành cài đặt Mocha Viettel khách hàng sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới cùng các sản phẩm dịch vụ của Viettel và đặc biệt là tiết kiệm chi phí nhiều hơn. Với Mocha của Viettel bạn có thể nhắn tin, chat nhóm, gửi tin nhắn thoại, gửi hình ảnh, danh thiếp… một cách thoải mái nhất. Cùng bạn bè, người thân có những giây phút trải nghiệm thật tuyệt vời với ứng dụng Mocha Viettel bạn nhé.

Mocha của Viettel là ứng dụng có nhiều chức năng sử dụng miễn phí được hoạt động thông qua kết nối mạng. Người cài đặt ứng dụng Mocha Viettel sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng với những tính năng cũng như ưu đãi mà ứng dụng này mang đến. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách cài đặt Mocha Viettel cũng như những tính năng của ứng dụng này mang đến cho bạn nhé.

Cài đặt Mocha Viettel cho di động
Cài đặt Mocha Viettel ưu đãi nhắn tin và gọi nội mạng miễn phí

Những ưu đãi và tính năng nổi bật mang đến cho khách hàng khi cài đặt ứng dụng Mocha Viettel:

*Ưu đãi đặc biệt chỉ có trên ứng dụng Mocha của Viettel:

– Miễn phí SMS nhắn tin nội mạng Viettel không giới hạn.

– Miễn phí gọi điện Call Out với chất lượng HD.

– Đối với những thuê bao Viettel lần đầu đăng ký sẽ được miễn phí 2 tháng lưu lượng data 4G Viettel khi sử dụng tính năng cùng nghe nhạc trên Mocha.

– Thuê bao sinh viên Viettel cài đặt ứng dụng Mocha được miễn phí gọi nội mạng Viettel đến 1 số trên ứng dụng Mocha.

*Tính năng nổi trội của ứng dụng Mocha Viettel:

Bên cạnh những ưu đãi đặc biệt, ứng dụng Mocha của Viettel còn được tích hợp thêm một số tính năng để việc sử dụng Mocha trở nên thú ví hơn, cụ thể như sau:

– Cùng nghe nhạc: Không chỉ đơn thuần là nhắn tin, khách hàng có thể vừa trò chuyện vừa cùng lắng nghe chung 1 giai điệu yêu thích.

– Voice sticker (Tin nhắn nhãn dán âm thanh): Gửi tin nhắn bằng những hình ảnh, âm thanh siêu ngộ nghĩnh.

– Mạng xã hội nội dung số: Cập nhật các tin tức mới nhất từ bạn bè, người thân…

Cài đặt ứng dụng Mocha của Viettel

Làm thế nào để cài đặt ứng dụng Mocha của Viettel cho thiết bị di động:

Hiện nay Mocha Viettel có 2 bản cài đặt cho 2 hệ điều hành chính là Android và IOS, khách hàng có thể download và cài đặt thông qua kho ứng dụng trên di động:

  • Hệ điều hành Android: Vào kho ứng dụng Google Play, sau đó gõ trên khung tìm kiếm 'Mocha Messenger' hoặc 'Mocha Viettel' và tải về máy.
  • Hệ điều hành IOS: Vào kho ứng dụng Apple Store ,sau đó gõ trên khung tìm kiếm 'Mocha Messenger' hoặc 'Mocha Viettel' và tải về máy.

Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào trang: http://mocha.com.vn/apps và tải ứng dụng về máy.

Tiến trình tải và cài đặt Mocha Viettel không mất quá nhiều thời gian và bạn có thể thực hiện ở bất kỳ nơi đâu có kết nối mạng wifi hoặc mạng 4G của Viettel.

Trên đây là chi tiết về cách cài đặt Mocha Viettel trên di động, hy vọng rằng sẽ giúp bạn cài đặt thành công và sử dụng thật hiệu quả những tính năng của ứng dụng. Mọi chi tiết thắc mắc bạn có thể liên lạc đến tổng đài Viettel để được tư vẫn hỗ trợ.

Tags: