Cách cài đặt 4G Vinaphone cho điện thoại iPhone miễn phí

Cài đặt 4G Vinaphone cho điện thoại iPhone là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể tự thao tác trên điện thoại của mình ngay sau khi đăng ký 4G Vinaphone thành công. Với sự phủ sóng mạnh mẽ của sóng 4G Vinaphone, các bạn sử dụng điện thoại iPhone có thể trải nghiệm Internet tốc độ cao bất kỳ khi nào và bất cứ nơi đâu tuy nhiên bạn hãy nhớ cài đặt 4G Vinaphone cho điện thoại của mình ngay sau khi đăng ký 4G thành công có như vậy thì bạn mới được lướt Internet đúng với tốc độ 4G mà không phải là 2G hay 3G. 

Hiện nay những bạn sử dụng điện thoại iPhone 5 trở lên đều có thể bật mạng 4G trên thiết bị thành công vì những dòng điện thoại này có hỗ trợ kết nối 4G. Với 2 cách cài đặt 4G Vinaphone cho iPhone đơn giản bằng tin nhắn và bằng thao tác trên điện thoại bạn có thể thực hiện một trong hai cách này để cài đặt 4G Vinaphone cho điện thoại của mình mau chóng. Chi tiết các cách cài đặt 4G Vinaphone cho iPhone như sau.

cai-dat-4g-vinaphone-cho-dien-thoai-iphone

Cài đặt 4G Vinaphone cho điện thoại iPhone nhanh chóng

Cách cài đặt 4G Vinaphone cho điện thoại iPhone

1. Cài đặt 4G Vinaphone cho iPhone bằng tin nhắn

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: GPRS ON gửi 333. Hệ thống sẽ tự động tiếp nhận tin nhắn và gửi thông báo đến thuê bao của bạn, bạn hãy làm theo hướng dẫn. 

*Lưu ý: Trong lúc cài đặt, nếu hệ thống xuất thông báo hỏi mã PIN, bạn hãy nhập 111, sau đó bấm lưu lại và khởi động lại điện thoại là đã hoàn tất cài đặt 4G Vinaphone cho điện thoại.

2. Cách cài đặt 4G Vinaphone trực tiếp trên điện thoại iPhone

– Ngôn ngữ Tiếng Việt: Bạn vào phần Cài đặt > Di động > Thoại và dữ liệu > LTE.

– Ngôn ngữ Tiếng Anh: Bạn hãy vào phần Settings > Mobile Data/Cellular > Voice & Data > LTE.

Với 2 cách trên bạn chỉ cần chọn 1 cách là đã có thể bật 4G Vinaphone thành công. Để tiết kiệm cũng như tránh lãng phí khi bị trừ cước phát sinh ngoài gói bạn hãy nhớ tắt 4G trên điện thoại khi không có nhu cầu sử dụng hoặc đã sử dụng hết số dung lượng Data ưu đãi trong gói bằng cách vào mục Dữ liệu di động và chọn tắt.

cai-dat-cau-hinh-4g-vinaphone-cho-dien-thoai-iphone

Thông tin lưu ý trước khi cài đặt 4G Vinaphone cho điện thoại iPhone

– Trước khi cài đặt 4G Vinaphone cho điện thoại iPhone bạn cần đảm bảo những điều kiện sau:

+ Điện thoại bạn đang sử dụng có chức năng kết nối 4G (iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 7).

+ Đăng ký thành công một trong các gói cước 4G Vinaphone hiện đang được cung cấp. 

– Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý Sim dùng để đăng ký 4G Vinaphone đã chuyển qua là U-sim 4G Vinaphone và nơi bạn ở đã được phủ sóng 4G Vinaphone.

Thông qua bài viết, chúc các bạn cài đặt 4G Vinaphone cho điện thoại iPhone thành công nhanh chóng!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !