Các loại tài khoản Vinaphone – Thông tin và cách sử dụng

Với nhiều chương trình khuyến mãi Vinaphone đa dạng, nên ngoài tài khoản chính, khách hàng còn có nhiều tài khoản khuyến mãi khác nhau. Tuy nhiên, việc này gây không ít rắc rối cho khách hàng trong việc phân biệt cũng như hiểu mục đích sử dụng của từng loại tài khoản Vinaphone, hãy dành ít phút và cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

Để khách hàng không còn mơ hồ về những tài khoản đang được nhà mạng áp dụng trên thuê bao của mình, dangky4g.vn sẽ thông tin tổng hợp về chức năng, mục đích cũng như thứ tự sử dụng của từng loại tài khoản đối với thuê bao Vinaphone. Các bạn hãy cùng xem nhé.

Thông tin về Các loại tài khoản Vinaphone

Cách sử dụng các loại tài khoản Vinaphone

Các loại tài khoản Vinaphone của thuê bao trả trước bạn cần biết:

STT

Danh mục tài khoản Chức năng

Hạn dùng

1 Tài khoản chính (hay còn gọi là tài khoản gốc) Dùng cho tất cả các dịch vụ bản và dịch vụ giá trị gia tăng từ nhà mạng. Thời gian sử dụng được áp dụng quy định tùy theo mỗi gói cước hòa mạng của thuê bao.
2 Tài khoản khuyến mãi (KM) Dùng trong việc đàm thoại + nhắn tin liên mạng (ngoại trừ trường hợp liên lạc ngoại mạng đang trong thời hạn chương trình khuyến mãi tặng tiền khi nhận các cuộc gọi ngoại mạng). Thời hạn dùng trùng với tài khoản chính.
3 Tài khoản khuyến mãi KM1 Dùng gọi nội mạng Vinaphone, Mobifone và cố định VNPT trên toàn quốc. Thời hạn sử dụng tính theo tài khoản chính
4 Tài khoản khuyến mãi KM2 Sử dụng liên lạc nội mạng Vinaphone và cố định VNPT trên toàn quốc. Thời gian dùng được áp dunhj theo tài khoản chính.
5 Tài khoản Data Sử dụng trong việc truy cập dịch vụ Internet trên thiết bị di động.Dùng chứa dung lượng 3G mà thuê bao được hưởng. Thời gian sử dụng được tính theo thời hạn của những gói cước tương ứng.

Thứ tự trừ cước sử dụng như sau:  ĐK 2 > ĐK 1 > KM 2 > KM 1 > KM > tài khoản chính.

Các loại tài khoản Vinaphone cho thuê bao trả sau:

Tên tài khoản Chức năng Thời gian sử dụng
Tài khoản EZPay – Thanh toán cước hàng tháng của thuê bao. Không giới hạn
Tài khoản EZPay1 – Gọi hoặc nhắn tin cho các thuê bao nội mạng VinaPhone (ngoài gói cước ưu đãi) Không giới hạn
Tài khoản EZPay2 – Gọi + SMS trong nước Chỉ sử dụng trong tháng nạp thẻ

Khi sử dụng dịch vụ Vinaphone, hệ thống sẽ trừ cước theo thứ tự: gói cước trả sau Vina (nếu có) > tài khoản EZPay1 > Cước tháng (thanh toán bằng tài khoản EZPay).

Vừa rồi dangky4g.vn đã gửi đến các bạn thông tin chi tiết về các loại tài khoản Vinaphone. Hy vọng bài viết thực sự hữu ích nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: