4 bước hủy dịch vụ, gói cước Viettel trên My Viettel

Không đòi hỏi bạn phải nhớ cú pháp hay đầu số tổng đài để thực hiện hủy gói cước, dịch vụ Viettel đang sử dụng. Việc hủy gói cước Viettel trên My Viettel hoàn toàn đơn giản chỉ với 4 bước thực hiện. Hiểu được việc thực hiện hủy gói cước thường gây ra khó khăn cho khách hàng nhất là vấn đề nắm bắt cú pháp thực hiện, đầu số dịch vụ, gói cước đang dùng, thì giờ đây khi đã có ứng dụng My Viettel mọi việc hủy sẽ các gói cước đang dùng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Xóa bỏ những hạn chế, cũng như khó khăn trong việc hủy gói cước ứng dụng My Viettel không chỉ giúp bạn hủy gói cước mà còn dễ dàng kiểm tra các gói cước đang sử dụng. Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết chi tiết cách hủy gói cước Viettel đang sử dụng trên My Viettel.

Cách hủy gói cước Viettel trên My Viettel với 4 bước đơn giản
Cách hủy gói cước đang sử dụng trên ứng dụng My Viettel

Các bước hủy gói cước Viettel trên My Viettel:

Để thực hiện hủy gói cước trên My Viettel, bạn chỉ cần thực hiện theo 4 bước sau:

  • Bước 1: Bật mạng 3G Viettel/ 4G Viettel trên điện thoại vào ứng dụng My Viettel và đăng nhập.
  • Bước 2: Ở giao diện chính bạn chọ mục Chi tiết.
  • Bước 3: Cuộn màn hình đến mục Dịch vụ đang sử dụng.
  • Bước 4: Hệ thống sẽ liệt kê tất cả các gói cước, dịch vụ của Viettel mà bạn đang sử dụng. Bấm chọn các dịch vụ muốn hủy và sau đó chọn Hủy.

 Tất cả các dịch vụ, gói cước của Viettel mà bạn đăng ký đều có thể hủy qua ứng dụng My Viettel, vì thế hãy nhanh chóng cài ứng dụng My Viettel để tiện cho việc sử dụng bạn nhé.

Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng My Viettel:

Hiện tại ứng dụng My Viettel hỗ trợ trên 2 hệ điều hành chính là Androi, Windows Phone và IOS, khách hàng có thể dễ dàng cài đặt thông qua kho ứng dụng ngay trên chính điện thoại của bạn.

  • Đối với điện thoại Android: Truy cập Google Play tìm ứng dụng My Viettel để tải.
  • Đối với điện thoại iOS: Truy cập App Store tìm ứng dụng My Viettel để tải.
  • Đối với điện thoại Windows Phone: Truy cập Windows Store tìm ứng dụng My Viettel để tải

Hy vọng rằng bạn sẽ thành công trong việc hủy gói cước Viettel trên My Viettel qua thông tin hữu ích mà dangky4g.vn cung cấp. 

Tags: