3 lý do gói 4G MAX Vinaphone được lòng người sử dụng

Có đến 3 lý do gói 4G MAX Vinaphone được lòng người sử dụng trong suốt thời gian qua. Trong rất nhiều gói cước 4G Vinaphone đang được nhà mạng triển khai thì gói cước MAX Vinaphone vẫn được nhiều thuê bao yêu thích đăng ký sử dụng. Các thuê bao đăng ký gói cước MAX Vinaphone sẽ được nhận ưu đãi 3,8GB Data tốc độ cao, thả ga truy cập Internet trong suốt 30 ngày mà không cần phải lo lắng về cước phí phát sinh. Cước đăng ký gói MAX Vinaphone chỉ 70.000đ/tháng, như vậy thuê bao bỏ ra chưa đến 2.500đ/ngày là đã có thể thoải mái truy cập mạng giá rẻ suốt cả tháng.

Nếu bạn đang tìm gói cước 4G Vinaphone để truy cập Internet thì gói cước MAX Vinaphone chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho thuê bao của bạn. Đặc biệt là những bạn có nhu cầu truy cập mạng tốc độ cao thường xuyên thì gói MAX Vinaphone sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất. Gói cước 4G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng sẽ mang đến cho thuê bao cảm giác lướt Internet tốt nhất mà không cần phải canh data, sợ cước phát sinh vượt gói không mong muốn.

3 lý do gói MAX Vinaphone được lòng người sử dụng
Vì sao nên chọn gói MAX Vinaphone

3 lý do gói cước MAX Vinaphone được lòng người sử dụng:

Nếu thuê bao đang tìm kiếm một gói cước 4G Vinaphone để sử dụng trong 30 ngày thì gói cước MAX Vinaphone sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất dành cho bạn. Vì sao nên chọn đăng ký gói cước MAX Vinaphone?

Lý do thứ 1: Ưu đãi Data hấp dẫn

Thuê bao đăng ký gói cước MAX Vinaphone sẽ được nhận ưu đãi 3,8GB Data tốc độ cao dùng để truy cập mạng Internet trong 30 ngày. Các thuê bao sử dụng gói cước MAX Vinaphone yên tâm truy cập mạng, xem phim, nghe nhạc, chơi game trực tuyến mà không cần lo hết Data giữa chừng.

Lý do thứ 2: Miễn phí cước  phát sinh ngoài gói

Khi bạn sử dụng hết Data có trong gói cước MAX Vinaphone thì vẫn được tiếp tục truy cập mạng Internet miễn phí mà không cần phải trả thêm cước phí phát sinh. Đây chính là lý do hấp dẫn khiến nhiều thuê bao yêu thích đăng ký sử dụng, yên tâm truy cập mạng mà không cần phải lo lắng cước phát sinh.

Lý do thứ 3: Cước đăng ký siêu rẻ

Cước gói MAX Vinaphone chỉ 70.000đ/tháng. Như vậy, thuê bao chỉ cần bỏ ra số tiền chưa đến 2.500đ/ngày là đã có thể thoải mái truy cập Internet tốc độ cao. Đăng ký một lần, sử dụng một tháng mà không cần phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa. Thật quá tiện lợi và tiết kiệm đúng không nào.

>>> Xem ngay: Các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone tặng thêm Data + SMS

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MAX Vinaphone:

Thuê bao đăng ký gói cước MAX Vinaphone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

DV MAX gửi 1543 hoặc bấm

  • Cước đăng ký: 70.0000đ/tháng.
  • Ưu đãi: 3,8GB Data. Miễn phí cước phát sinh ngoài gói.
  • Hạn dùng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

Vừa rồi là 3 lý do gói 4G MAX Vinaphone được lòng người sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm gói cước 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi hấp dẫn thì hãy nhanh tay đăng ký gói cước MAX Vinaphone nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: